Xem trailer đầu tiên của PES 2015

-
PES 2015 thể hiện chất lượng đồ họa tốt hơn so với người tiền nhiệm, thế nhưng nhiêu đó thôi thì chưa đủ để đánh bại FIFA.

Đến hẹn lại lên, các thông tin đầu tiên về tựa game bóng đá thường niên - PES 2015 đang dần được Konami hé lộ để phục vụ cho thời điểm phát hành vào cuối mùa Thu. Theo sau một số screenshot được tung ra gần đây thể hiện gương mặt các cầu thủ trong trò chơi, ngày hôm nay hãy cùng theo dõi đoạn trailer đầu tiên của nó.

PES 2015 Trailer.

Qua ấn tượng đầu tiên, có thể thấy đồ họa của PES 2015 tỏ ra nhỉnh hơn so với phiên bản năm ngoái. Điểm mạnh trong việc mô phỏng lại gương mặt các cầu thủ một cách chính xác và có hồn hơn so với FIFA vẫn được giữ nguyên. Đây cũng là điều tất yếu bởi nó được phát triển dành cho các hệ console next-gen với bộ engine mới thay vì PS3 và Xbox 360 như trước.

 
Gần đây, Giám đốc Konami chi nhánh Châu Âu - ông Shinji Hirano đã tuyên bố thương hiệu PES đã "sẳn sàng để tái sinh" và sẽ lấy lại được ngôi vua của thể loại game bóng đá từ tay FIFA của EA. Hãy cùng chờ đợi xem đó có phải là lời nói suông hay không.
 
Theo Tri Thức Trẻ