Xbox One tung ra phiên bản ổ cứng 1 TB

-
(GameSao) - Bản Xbox One ổ cứng 1 TB sẽ được bán ra vào ngày 15 tháng 6 tới với giá 399 USD

Microsoft đã vừa công bố phiên bản Xbox One mới với ổ cứng 1 TB, vỏ hoàn thiện dạng nhám, tay cầm chơi game Xbox cải tiến tích hợp jack tai nghe 3,5 mm và khuyến mãi game Halo: The Master Chief Collection tại một số thị trường.

 

Bản Xbox One ổ cứng 1 TB sẽ được bán ra vào ngày 15 tháng 6 tới với giá 399 USD và ngay từ bây giờ, tất cả các phiên bản Xbox One ổ cứng 500 GB đều được giảm giá vĩnh viễn xuống còn 349 USD. Bạn đã có thể đặt hàng trước Xbox One 1 TB từ Amazon. Xbox One 1 TB có thiết kế tương tự, chỉ khác là vỏ được làm nhám thay vì bóng bẩy như phiên bản trước.

Còn về chiếc tay cầm Xbox mới, Microsoft cho biết âm thanh qua cổng 3,5 mm tích hợp trên tay cầm sẽ được cải tiến và âm lượng tối đa của tai nghe dùng với cổng này cũng tăng thêm. Tất cả các phụ kiện cũ vẫn hoạt động với tay cầm này, bao gồm cả đầu chuyển ra tai nghe Stereo Headset Adapter.

 

​Bên cạnh âm thanh, Microsoft cũng cho biết cả 2 nút bumper (LB và RB) đã được điều chỉnh để mang lại độ nhạy cao, không cần biết bạn nhấn vào vị trí nào trên mặt nút. Ngoài ra, tay cầm Xbox cũng sẽ được cập nhật firmware không dây, không còn phải cắm vào máy để cập nhật như trước nữa.

Dưới đây là video giới thiệu về Xbox One phiên bản 1 TB và tay cầm Xbox mới:

GameSao.vn