Watch Dogs sẽ có nội dung hoàn toàn mới trên Playstation

Một đoạn clip gần đây cho thấy đội ngũ Ubisoft đang xây dựng nội dung hoàn toàn mới trên nền máy Playstation ở trò chơi Watch Dogs.

Như tất cả chúng ta đã biết, ngày ra mắt của tựa game Watch Dogs chỉ cách chúng ta vỏn vẹn 2 tháng nữa. Tuy nhiên, sự khó khăn nhất cho game thủ Việt muốn trải game trò chơi sandbox trên PC chính là cấu hình quá cao. Bạn sẽ cần một dung lượng và một cấu hình tiên tiến nhất để có thể đi hết Watch Dogs. Mặc dù game thủ còn có một sự lựa chọn khác, đó chính là ở hệ máy Play Station và Xbox. Tuy nhiên, một thông tin cho thấy nội dung trên Playstation sẽ được chăm chút hơn trên PC và Xbox. Ubisoft được cho là sẽ có những cải tiến mới lạ về vật dụng, các mô hình bản đồ trên thế hệ console.
 

Nhân vật Pearce trong trò chơi Watch Dogs​ 
 


Game thủ vẫn sẽ có 4 nhiệm vụ chính, công việc thông qua nhân vật Pearce chính là hack các tọa độ và cài chốt bom nổ chậm ở thành phố lớn như Chicago. Ngoài ra những pha rượt đuổi, bắn súng và giải thoát con tin vẫn là những nhiệm vụ không thể thiếu.

Theo như dự kiến, game sẽ ra mắt ngày 24.05.20114 trên nền máy PS3, PS4, Xbox One, Xbox 360 và PC. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của Watch Dogs thông qua clip dưới đây:

Theo GN