Warcraft III sắp có bản làm lại, ra mắt vào năm sau

ABC -
(GameSao.vn) - Bốn chủng tộc quen thuộc sẽ xuất hiện trên độ phân giải 4K.

Warcraft III, một trong những series game chiến thuật thời gian thực (RTS) được yêu thích nhất mọi thời đại, đang được làm lại trên PC và sẽ ra mắt vào năm 2019 – theo thông báo mới nhất của Blizzard tại sự kiện BlizzCon 2018 vào rạng sáng nay (03/11).

Warcraft III Reforged sẽ bao gồm những hình tượng, hoạt ảnh nhân vật, bản đồ và nhiều thứ khác được “đại tu” hoàn toàn. Và theo xu hướng làm game hiện tại, tựa game sẽ xuất hiện với độ phân giản 4K và trang bị thêm công cụ map editor cho bất cứ người chơi nào muốn tạo ra bản đồ của riêng họ.

Hơn 62 nhiệm vụ có sẵn trải dài trên các miền lục địa đang chờ người chơi Warcraft III Reforged khám phá. Tương tự như trò chơi gốc, bạn có thể điều khiển và phát triển bốn chủng tộc quen thuộc – bao gồm Human, Orc, Undead và Night Elf – với những các đơn vị, khả năng cùng các vị anh hùng (hero) đã trở thành thương hiệu của vũ trụ World of Warcraft.

Blizzard cho biết, họ sẽ tung ra thêm một bản DLC mở rộng đi kèm với Warcraft III Reforged.

Khi đặt mua trước thời điểm phát hành, bạn có thể mở khóa nhiều items đặc biệt trong các tựa game khác của Blizzard. Ví dụ như bạn sẽ sở hữu một lá bài hiếm có trong Hearthstone cùng với bốn heroes Warcraft trong Heroes of the Storm.

Đến thời điểm hiện tại, thời điểm Warcraft III Reforged vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, nếu có cơ hội đến thăm quan BlizzCon 2018 - sự kiện đang được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Anaheim, Anaheim, California – thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản demo của trò chơi.

ABC (Theo Dot Esports)