Vụ ông bố đập vỡ hàng chục màn hình quán net: “Hai bên đã giải quyết ổn thỏa” nhưng “sẽ có nhắc nhở với thanh niên đó”

Gamer -
(GameSao.vn) - “Ngoài số tiền đền bù thiệt hại và cảnh cáo. Ông bố sẽ KHÔNG bị truy tố hình sự”, quán net mô tả diễn biến vụ việc trên trang fanpage Facebook.

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh ông bố “quậy tung” quán Internet tại phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội được tung lên Facebook vào ngày 28/5 vừa qua đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng Việt Nam.

Ảnh chụp màn hình đoạn clip ghi lại cảnh ông bố "quậy tung" quán net

Trong đoạn clip có thời lượng chưa tới 50 giây, người đàn ông hét to: “Từ ngày mai, thằng nào để cho nó chơi thì tao xóa sổ (quán) game này luôn” rồi giằng lấy cây vợt tennis từ tay một nam thanh niên mặc đồng phục quán net đập tới tấp vào những chiếc màn hình dựng sẵn trên bàn.

Bất chấp lời khuyên ngăn từ các nam nhân viên và sự chú ý từ những khách hàng khác, người đàn ông này không dừng lại và tiếp tục đập vợt tennis vào các màn hình máy tính ngay cạnh đó. “Hết bao nhiêu tiền tao trả. Đầu độc con tao à”, người đàn ông nói lớn trước khi đoạn clip kết thúc.

Trao đổi với một nhân viên làm marketing của quán net, hiện trường xảy ra vụ việc trên, người này khẳng định với GameSao: “Sự việc là có thực, không phải được dàn dựng như cộng đồng đã bàn tán.” Người này từ chối thuật lại chi tiết câu chuyện đã xảy ra cách đây hai ngày bởi “sự việc hai bên đã giải quyết xong nên mình không muốn nhắc lại.

Vụ việc đã được giải quyết "ổn thỏa"

Theo tìm hiểu trên trang fanpage của quán net liên quan, được biết người đàn ông đã đập vỡ tổng cộng 17 màn hình máy tính trong tình trạng say xỉn và “hai bên đã giải quyết ổn thỏa”.

Ông bố đã gửi lời xin lỗi tới quán và những khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ việc vì hành động bồng bột của mình”, trích lược bài đăng của quán net. “Ngoài số tiền đền bù thiệt hại và cảnh cáo. Ông bố sẽ KHÔNG bị truy tố hình sự.

Khi được GameSao hỏi, liệu quán net có tiếp tục mở cửa đón tiếp con trai của người đàn ông có hành vi gây rối vừa qua hay không, người đại diện cho biết: “Khách hàng thì bên mình khó có thể từ chối, nhưng sẽ có nhắc nhở với thanh niên đó.

Gamer