Việt Nam bình dị, hiếu khách xuất hiện trong trailer mới nhất của Nintendo

(GameSao.vn) – Tắc đường, kẹt xe, ao sen hay vùng sông nước mênh mông trù phú…tất cả đều hiện lên trong trailer bộ ba game Pokémon mới của Nintendo.

Nintendo vừa tung ra đoạn trailer giới thiệu bộ ba tựa game Pokémon trên các hệ máy cầm tay của họ với địa điểm ghi hình tại Việt Nam vào ngày hôm qua (07/6).

Trong đoạn video trailer, một cậu thanh niên người Nhật Bản sang Việt Nam để thăm người anh trai đã sống và làm việc xa nhà lâu năm. Trong chiếc ba lô của cậu có cất giữ một món đồ chơi mà hai an hem đã chơi cùng nhau từ thuở thơ ấu.

"Khi tôi gặp anh trai, đó sẽ là lúc dành cho một trận chiến Pokémon như ngày xưa."

Xuyên suốt cuộc hành trình từ TP.HCM đông đúc cho tới những miền quê sông nước miền Tây bình dị, cậu thanh niên luôn bắt gặp những khung cảnh đẹp đẽ cùng những người lạ mặt thân thiện, mến khách. Đó cũng là quãng thời gian mà cậu được gặp và kết thân với nhiều người bạn Việt Nam lẫn ngoại quốc khi họ chung một sợi dây kết nối – Pokkén Tournament DX, tựa game độc quyền trên máy Nintendo Switch.

Hình ảnh đường xá đông đúc xe cộ quen thuộc tại TP.HCM

Sông nước miền Tây

Ao sen mát lành

Con người Việt Nam hiện lên thân thương, mến khách trong suốt hành trình của cậu thanh niên người Nhật

Ở cuối đoạn video, Nintendo còn lồng ghép thêm hai tựa game khác chỉ có riêng trên hệ máy Nintendo 3DS là Pokémon Ultra SunPokémon Ultra Moon.

Một phân cảnh trong Pokémon Ultra Sun và Pokémon Ultra Moon

Pokkén Tournament DX (còn được gọi là Pokkén Tournament Deluxe) sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 22/9 tới đây. Đây cũng là tựa game được Nintendo làm lại trên máy Switch, sau Mario Kart 8 Deluxe vào tháng 4 vừa qua.

Sự khác biệt lớn nhất của Pokkén Tournament DX so với các phiên bản tiền nhiệm là Nintendo đã cho phép người chơi sử dụng bộ điều khiển riêng của máy Switch, Joy-Con, để thi đấu đối kháng với nhau. Cũng sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn.

Hai người chơi cùng nhau giao chiến trên một chiếc máy cầm tay nhỏ gọn

Sau khi khá “im hơi lặng tiếng” về thể loại game đối kháng, Pokkén Tournament đã xuất hiện trên hệ máy console vào tháng 3 vừa qua. Không giống như các tựa game trong cùng serie Pokémon khác, tựa game này chỉ có “độc” các con quái vật và không hề có sự xuất hiện của con người.

Pokkén Tournament hay Pokkén Tournament DX đều sẽ đưa người chơi vào một vũ đài tranh đấu cho màn solo 1v1. Tại đó, với các nhân vật gồm Pikachu, Charizard và Dark Mewtwo độc quyền,…sẽ phải chiến đấu với nhau cho tới khi tìm được người chiến thắng.

Nintendo cũng bổ sung những Pokémon độc quyền chỉ xuất hiện trong phiên bản Pokkén Tournament DX như Scizor, Croagunk, Darkrai và con cú ma Decidueye.

Một cảnh chiến đấu trong game Pokkén Tournament DX

Ba Chấm