Valve nói không với hội chợ triển lãm E3 2015

Noah -
(GameSao) - Tuy nhiên vốn đã có tiếng tăm trong làng game thế giới nên việc có tham dự sự kiện triển lãm E3 2015 hay không thì điều đó cũng không quá quan trọng với hãng sản xuất danh tiếng như Valve.

Ngoài những cái tên lớn như Ubisoft, EA thì Valve cũng là một tên tuổi được chờ đợi tại sự kiện lớn E3 2015. Tuy nhiên mới đây nhất, một thông tin đã gây thất vọng với giới game thủ khi Valve cho biết sẽ không tham dự kỳ triển lãm lần này. Theo đó, người hâm mộ sẽ không được tiết lộ bất cứ thông tin nào về những bom tấn hay các sản phẩm của hãng.

Điều này có lẽ cũng không có gì ngạc nhiên với tình hình lúc này của Valve. Hiện tại, hãng vẫn thực hiện công việc kinh doanh game trên Steam và tiếp tục phát triển các game bom tấn, và dường như họ chưa cho thấy dấu hiệu sẽ ra mắt thêm bất kỳ một trò chơi nào.

Thế nhưng nếu như các đối thủ về công nghệ của Valve liên tục trình diện và quảng bá các sản phẩm kính công nghệ thực tế ảo (VR - Virtual Reality) với những cái tên như Oculus Rift của Oculus hay Project Morpheus của Sony thì Valve vẫn đang “bất động” với kính thực tế HTC Vive. Ngoài ra, "cha đẻ của DOTA 2" cũng không tận dụng cơ hội từ hội chợ triển lãm E3 2015 để quảng bá cho các thiết bị chơi game: Steam Controller và hững chiếc Steam Machine, đây được xem là điều đáng tiếc cho những fan trung thành của Valve.

Kính thực tế HTC Vive của hãng sản xuất Valve

Dù sao thì vốn đã có tiếng tăm trong làng game thế giới nên việc có tham dự sự kiện triển lãm E3 2015 hay không thì điều đó cũng không quá quan trọng với hãng sản xuất danh tiếng như Valve. Họ cũng sẽ không tỏ ra quá nuối tiếc nếu như bỏ qua kỳ sự kiện gây sự chú ý của làng game toàn cầu.

Những thông tin về kỳ sự kiện triển lãm công nghệ đáng mong đợi nhất mùa hè này: E3 2015 sẽ được GameSao cập nhật đến quý độc giả một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Hãy chú ý theo dõi nhé!