Valiant Hearts lấy nước mắt game thủ bằng trailer tại E3 2014

-
Ubisoft thực sự đã làm cho Valiant Hearts: The Great War trở thành tựa game phiêu lưu không giống bất cứ một tựa game nào khác.

Bối cảnh của tựa game là vào những thời khắc ác liệt nhất của chiến tranh thế giới thứ nhất. Những năm từ 1994 tới 1998, lịch sử loài người đã bị tàn phá nặng nề, hàng triệu sự sống đã mất đi trong suốt cuộc chiến tranh này.

Nhà sản xuất đã tạo ra một môi trường 2D theo phong cách hoạt hình rất đẹp nhưng đậm chất ảm đạm và bi thương. Người chơi sẽ phiêu lưu trong vòng tuyến của quân địch, thực hiện giải các câu đố để vượt qua lãnh thổ của chúng. Người chơi cùng 5 nhân vật là: Anna, Emile, Freddie, Kar và chú chó nhỏ Walt sẽ cùng nhau thực hiện hành trình đầy gian khổ trong Valiant Hearts: The Great War.

Tựa game mang lại cho người chơi rất nhiều cảm xúc về sự phản bội, sự tàn ác của chiến tranh, nỗi đau khổ, mất mát nhưng họ luôn vẫn giữ trong mình một niềm tin bất diệt và nhân tính trước những điều đó. Đồng thời, Valiant Hearts: The Great War còn ca ngợi tình yêu, tình bạn, sự hi sinh của 5 con người và chú chó nhỏ của họ.

Valiant Hearts: The Great War có lẽ là tựa game gây xúc động nhất tại E3 2014 năm nay. Cốt truyện thực sự rất buồn và có nhiều trường đoạn chắc chắn sẽ khiến game thủ không thể cầm được nước mắt.

Valiant Hearts: The Great War được Ubisoft Montpellier phát triển, sẽ được phát hành vào 25/07/2014 trên PS3, PS4, Xbox360, XboxOne và PC.

Trang chủ chính thức: http://valianthearts.ubi.com/game/en-gb/home/index.aspx

Theo Game4v