Tựa game nhập vai theo lượt của vũ trụ LMHT hé lộ những hình ảnh đầu tiên

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ruined King sẽ giúp fan hâm mộ LMHT tìm hiểu thêm về Bilgewater và Quần Đảo Bóng Đêm.

Riot Games đã tung ra đoạn trailer đầu tiên của Ruined King: a League of Legends Story – tựa game dành cho hai nền tảng console và PC – trong buổi lễ trao giải The Game Awards 2019 cách đây ít giờ.

Trò chơi tập trung vào phần cốt truyện được phát triển bởi Riot Forge và Airship Syndicate – những nhà sáng tạo đứng sau Darksiders Genesis, tựa game nhập vai vừa mới ra mắt cuối tháng trước và đang nhận được 9/10 điểm trên Steam.

Chúng tôi đang làm tựa game đầu tiên của Riot Forge”, Madureira – người viết kịch bản, nghệ sĩ kiêm nhà phát triển của Ruined King – phát biểu tại The Game Awards. “Về cơ bản, chúng tôi đang gây dựng trải nghiệm của riêng mình khi tạo ra Battle Chasers và Darksiders để sáng tạo một tựa game turn-based RPG (nhập vai theo lượt) thiên về cốt truyện.

 

Riot Forge là một nhà phát hành mới, được gây dựng nhằm mục tiêu bổ sung cho chương trình nghiên cứu và phát triển vũ trụ LMHT của Riot Games. Điều này đã được xác nhận bởi Trưởng Đội ngũ Sáng tạo của Riot, Greg “Ghostcrawler” Street, vào tuần trước.

Chúng tôi có một cách tiếp cận mới với chiến đấu theo lượt, nó thực sự tuyệt”, Madureira chia sẻ. “Câu chuyện diễn ra sau Thủy Triều Rực Lửa vì thế tất cả mọi người đều nghĩ rằng Gangplank đã chết. Bilgewater đang hỗn loạn và bạn được chơi một vài vị tướng trong LMHT và khám phá Bilgewater lẫn Quần Đảo Bóng Đêm.

Tuy nhiên, Riot Forge lại chưa cung cấp thêm thông tin về Ruined King. Nhưng những vị tướng có xuất thân từ Bilgewater – bao gồm Pyke, Twisted Fate, Graves – và cả Thresh được dự đoán sẽ chơi được trong game.

Ngày phát hành của Ruined King vẫn đang được giấu kín nhưng có vẻ như Riot sẽ chỉ tung ra sản phẩm mới này vào nửa cuối năm 2020 để không trùng lặp với LMHT: Tốc Chiến đang cận kề.

Độc giả quan tâm tới Ruined King có thể tìm hiểu thêm thông tin ở trang chủ TẠI ĐÂY.

None