Tựa game khó nhất thế giới Dark Souls bị biến thành trò hề với mod đưa thanh niên thổi kèn vào đánh nhau

GameK -
Trong game, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật vừa thổi kèn saxophone, vừa đi tiêu diệt quái vật, giải cứu thế giới.

Sergey Stepanov vốn là một nghệ sĩ kèn saxophone người Moldova khá có tiếng tại Châu Âu, và thậm chí được nhiều người yêu mến đặt cho nghệ danh "Epic Sax Guy". Tuy nhiên, có lẽ anh chàng này không biết rằng mới đây bản thân mình đã trở thành một nhân vật trong Dark Souls 3.

Thật vậy, một game thủ mới đây đã giới thiệu bản Mode Dark Souls 3 với nhân vật chủ đạo chính là Sergey Stepanov - Epic Sax Guy. Trong game, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật vừa thổi kèn saxophone, vừa đi tiêu diệt quái vật, giải cứu thế giới.

Điều này có vẻ như đã khiến một tựa game khó, có lối chơi khá "nghiêm túc" như Dark Souls 3 biến thành trò hề. Dù vậy thì độ khó của nó vẫn chẳng hề suy giảm đi chút nào. Với những ai quan tâm tới Mode chơi này, các bạn có thể download nó TẠI ĐÂY.

Dark Souls 3 có thể xem được coi là một trong những tựa game nhập vai, hành động khó nhất hành tinh. Điều này đơn giản đến từ những con trùm có độ khó với tính thử thách cực cao trong game, hay thậm chí ngay cả những con quái vật mà bạn vô tình gặp ngoài bản đồ cũng có thể dễ dàng tiễn bạn về thành.

Khi chơi Dark Souls 3, không có bất cứ người chơi nào không phải chết ít nhất 1 lần, đây là sự thực và cũng là lời khẳng định của nhà phát triển tựa game này. Có lẽ, chính vì độ khó như vậy nên Dark Souls 3 mới nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ.

Theo GameK