Tựa game giá gần 1 triệu rưỡi lại bị phá đảo nhanh không tưởng, lần này chỉ trong 7 phút

GameK -
Sử dụng một lỗi trong game khiến game thủ có thể chạy dọc bờ tường bên ngoài bản đồ, người chơi có tên “Seeker” đã bỏ qua toàn bộ nhiệm vụ và kẻ địch để tiền đến màn chơi cuối cùng.

Thêm một kỷ lục thế giới mới vừa được thiết lập trong tựa game Prey. Sử dụng một lỗi trong game khiến game thủ có thể chạy dọc bờ tường bên ngoài bản đồ, người chơi có tên “Seeker” đã bỏ qua toàn bộ nhiệm vụ và kẻ địch để tiền đến màn chơi cuối cùng. Như vậy chỉ với 6,59 giây, Seeker đã phá đảo thành công tựa game này.

Được biết, Pry là trò chơi bắn súng, khoa học viễn tưởng được phát hành vào ngày 5/5 vừa qua. Đến với Prey, người chơi sẽ được hóa thân vào Morgan Yu, anh chính là sản phẩm của một dự án thí nghiệm tha hóa đạo đức của con người trên trạm không gian Talos năm 2032. Tuy nhiên, do một vài sự cố nhất định, thí nghiệm vượt xa tầm kiểm soát của con người, tạo ra một lỗ hổng khiến những thực thể màu đen xuất hiện và nhanh chóng biến Talos thành một mồ chôn tập thể giữa vũ trụ.

Chính Morgan Yu cũng buộc phải sinh tồn dưới sự truy đuổi của những thực thể đáng sợ này. Tuy vậy, cũng từ thí nghiệm trước đây, anh sở hữu được sức mạnh siêu nhiên có nguồn gốc từ chính những thực thể đen đó. Cuộc phiêu lưu tìm kiếm lối thoát cho chính mình bắt đầu từ đây.

Với điểm số tổng hợp 85/100, Prey đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phê binh và cả cộng đồng game thủ. Game sở hữu nhiều yếu tố để người chơi khám phá và thực hiện. Vì thế, nếu người chơi muốn thưởng thức những cái hay của game, một lời khuyên chân thành là các bạn không nên bắt chước màn speedruns ở trên.

Theo GameK