Tựa game cho phép người chơi…nhìn xuyên trang phục nhân vật

ABC -
(GameSao.vn) – Tựa game được gắn mác 16+ nhưng khiến người lớn cũng phải ngượng “xanh mặt”.

Gal*Gun: Double Peace là một tựa game hành động point-and-click (nhấp điểm) theo dạng… “bựa” khi nội dung chủ yếu tập trung vào ngực của các nhân vật anime. Chính sách tương tự của tựa game gắn mác 16+ cũng đang được nhà sản xuất Nhật Bản Inti Creates tiếp tục khai thác và minh chứng rõ nhất ở bản mở rộng DLC có tên Pheromone Z mới được tung ra cách đây ít ngày.

Một trong những hoạt cảnh đứng đắn hiếm hoi trong game Gal*Gun: Double Peace

Pheromone Z giúp trải nghiệm của người chơi còn thêm phần “người lớn” và í ẹ hơn nữa khi cho phép họ…phóng to cận cảnh xuyên qua lớp ngoài bộ trang phục của nhân vật. Bản mở rộng DLC có giá 89,99 USD (gần 2 triệu đồng) trong thời đại mà khiêu dâm dễ như bỡn chỉ bằng một cú nhấp chuột – hơn cả cướp giữa ban ngày.

Dường như nhà sản xuất Inti Creates quyết tâm đi theo con đường này khi họ đã có những sự chuẩn bị kĩ càng mà ít ai ngờ tới. Bên cạnh việc Pheromone Z sẽ làm…ngực của nhân vật trở nên to hơn bình thường, trò chơi cũng có sẵn một nút riêng đặc biệt để phòng trường hợp khẩn cấp bạn muốn thoát ra khi có ai đó bất ngờ vào phòng...

ABC