Tựa game 200 tỷ Shenmue 3 đã tung trailer đầu tiên đậm chất Trung Hoa

-
(GameSao) - Những địa điểm đầu tiên trong dự án Shenmue 3 chính là những phố cổ nổi tiếng của Trung Quốc

Trailer ngắn gọn giới thiệu về ba map đầu tiên đã được Yu Suzuky và thành viên nhóm phát triển Shenmue 3 cho ra mắt đầu tháng 7. Ba địa điểm mới: Baisha, Choubu và Bailu Village là những map sẽ được xây dựng bắt đầu từ mức 4 triệu USD với Baisha.

Baisha, Choubu và Bailu Village được lựa chọn bởi nét đẹp cổ kính, dân dã và nguyên sơ cùng nét đặc sắc về kiến trúc, địa lý, lịch sử và cuộc sống nhộn nhịp sắc màu. Cả ba địa điểm này đều nằm ở những khu vực núi non trùng điệp, ngọa hổ tàng long. Hơn nữa, Bailu Village chính là nơi kết thích của Shenmue 2.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn nửa thời gian gây quỹ trên Kickstarter trôi qua và số tiền có được vẫn chưa chạm ngưỡng 4 triệu, trong khi chỉ 9 tiếng sau khi lên Kickstarter, dự án Shenmue 3 đã gom được 2 triệu USD. Liệu rằng trong 14 ngày còn lại, dự án này sẽ lặng lẽ trôi qua, và nhóm của ông Suzuki sẽ tìm kiếm cơ hội khác, hay sẽ bứt phá trong những ngày cuối cùng để có cơ hội trở thành tựa game thế giới mở như ông Yu đã hứa?

Khuấy động không khí E3 như một quả bom, sự trở lại của dự án Shenmue 3 đã khiến cho bao fan hâm mộ series game này phấn khích, đặc biệt với tin shock thu được 2 triệu USD trong 9h kể từ lúc đưa dự án lên Kickstarter. Tin tức này làm dấy lên hi vọng của cả nhóm phát triển và cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, sự giảm tốc cũng gần như ngay sau đó khiến cho nhiều người hẫng hụt và do dự trước việc liệu Shenmue 3 sẽ được phát triển hay không? Liệu trailer ngắn gọn trên có đủ để trở thành đòn kick đầu tư cho dự án?

Shenmue 3 là tựa game nối tiếp của series Shenmua, tựa game mang đậm vẻ đẹp phương Đông. Bắt được phát triển từ thể loại game nhập vai hành động truyền thống Shenmue và Shenmue 2. Được thiết kế cho các nền tảng PC và Console, Shenmue 3 hứa hẹn sẽ kế thừa những giá trị tốt đẹp từ các phiên bản trước và mở rộng thêm nữa những tính năng thú vị của game.