Transformers: Rise of the Dark Spark – 2 Optimus Prime song hành

-
Cuối cùng sau 2 năm chờ đợi, chúng ta cũng được tiếp tục theo dõi cuộc chiến giữa Autobot và Decepticon trên hành tinh Cybertron. Nhưng trong phiên bản này, một điều kỳ lạ sẽ xảy ra khi có đến 2 Optimus Prime cùng xuất hiện.

Điểm khác biệt đầu tiên mà các fan ruột của series game Cybertron sẽ nhận ra là phiên bản Rise of the Dark Spark lần này không còn được thực hiện bởi đội ngũ cũ là High Moon nữa mà do Edge of Reality đảm nhận.

Thêm vào đó, trong phiên bản lần này chúng ta sẽ lần đầu tiên được chứng kiến sự hòa nhập của 2 vũ trụ Transformers: Những người máy biến hình của vũ trụ Generation 1 (G1) chiến đấu vì hành tinh Cybertron, và những người máy biến hình trong vũ trụ điện ảnh của Michael Bay tham gia cuộc chiến trên Trái đất. Người chơi sẽ được vào vai những nhân vật như Bumblebee (2 thế giới), Grimlock, Drift…

Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa hiểu vì sao Activision lại có quyết định kỳ lạ thế này, bởi nếu các nhân vật của G1 được yêu thích bao nhiêu, thì những người máy biến hình siêu phức tạp từng xuất hiện trong loạt phim điện ảnh của Michael Bay lại bị… ghét bấy nhiêu. Transfomers: Rise of the Dark Spark sẽ đồng thời là phiên bản tiếp nối câu chuyện trong Fall of Cybertron và là câu chuyện xảy ra ngay trước sự kiện lớn trong bộ phim Transformers 4: Age of Extinction sắp ra mắt.

Hãy cùng chờ xem liệu những thay đổi bất ngờ trong Transfomers: Rise of the Dark Spark sẽ khiến game được lột xác mới mẻ hơn, hay chỉ đơn thuần là một phiên bản pha trộn gượng gạo khi cố nhét thêm một game “ăn theo phim” vào dòng Cybertron được nhiều người yêu mến.

Transformers: Rise of the Dark Spark đã phát hành trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, Wii U, 3DS và PC vào 24/6/2014.

Theo Game4v