Tổng hợp tin tức PC nổi bật trong tuần (từ 6/7 đến 12/7)

Noah -
(GameSao) - Trong tuần qua có những tin tức PC nào hấp dẫn nhất. Hãy cùng GameSao điểm lại nhé!

Tổng hợp tin tức PC nổi bật trong tuần (từ 6/7 đến 12/7)

Cùng chúng tôi điểm lại những tin tức PC nổi bật nhất trong tuần qua nhé!

ELEX: Game nhập vai thế giới mở bối cảnh hậu khải huyền hấp dẫn

Trò chơi được nhà phát triển mô tả là "eclectic, lavish, exhilarating, xenial open-world RPG" (Các chữ cái trong Elex) có thể tạm hiểu là một game nhập vai thế giới mở lớn, sống động, xa hoa và chiết trung (hòa quyện cân bằng giữa nhiều yếu tố khác biệt). Game có bối cảnh diễn ra ở thế giới hậu tận thế, có cả các yếu tố thần thoại lẫn khoa học với sự tụ họp của rất nhiều nhân vật từ con người, chủng loài đột biến với những lựa chọn rất sâu và hành động đầy uy lực. ELEX cũng được xây dựng trên mối quan hệ giữa chủ và khách và hiện chưa rõ cơ chế giao thiệp này sẽ sâu tới đâu.

ELEX sẽ được phát triển trên PC và các thế hệ console hiện hành gồm PS4 và XONE được dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016.

Ark: Survival Evolved: Game sinh tồn đang khá hot thời điểm hiện tại

Game sinh tồn thế giới mở thời kỳ khủng long Ark: Survival Evolved mới xuất hiện trên Steam vào 2/6/2015. Chỉ sau một tháng, tựa game gày đã bán được trên một triệu bản, thu về 10 triệu USD doanh thu và là tựa game thế giới mở thứ 9 trên thế giới có mức tiêu thụ vượt qua 1 triệu. Wildcard Studio đã thông báo phiên bản dành cho Mac và Linux cũng đã chính thức đi vào hoạt động trên hệ thống Steam.

Trong game, nhân vật có thế săn bắn, hái lượm, thu hoạch hoa màu, chế đồ thủ công, trồng trọt, phát triển công nghệ, khoa học kĩ thuật cũng như xây dựng, kiến trúc. Game ra mắt lần đầu trên Steam với khoảng 30 loài sinh vật và một số nội dung khá thú vị.

Fallout 4 giành được 3 giải thưởng game hay nhất E3 2015

Fallout 4 đã xuất sắc giành 3 giải thưởng lớn ở kỳ hội chợ triển lãm này đó là: Game xuất sắc nhất E3 2015, Game RPG hay nhất và Game PC hay nhất, điều này là hoàn toàn xứng đáng với một siêu phẩm có sự đầu tư công sức, mô tả lại nền đồ họa in-game mà không hề có một chút giấu diếm, khiến hàng chục triệu game thủ cảm thấy choáng váng với việc cho phát hành sản phẩm mobile “ăn theo” Falloutshelter hoàn toàn miễn phí trên iOS, cùng hệ thống tùy biến gameplay đồ sộ và hoành tráng như ngày đầu… Tất cả những điều này đủ khiến choFallout 4 trở thành cái tên hot và được săn đón nhiều nhất kể từ khi được công bố. 

Trailer của Call of Duty: Black Ops 3 Zombie chính thức được công bố

Call of Duty: Black Ops 3 Zombie sẽ được hỗ trợ trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC và chính thức ra mắt thị trường vào ngày 06/11. Ngoài ra, phiên bản cho các hệ last-gen vẫn đang được phát triển và ngày ra mắt vẫn còn là một ẩn số. 

Trong trailer ấn tượng này, Call of Duty: Black Ops 3 Zombie sẽ giới thiệu đến quý độc giả phần chơi co-op có tên gọi Shadows of Evil. Đặc biệt ở chỗ, người chơi sẽ không chỉ chống lại đám Zombie như ở phần trước mà thêm vào đó là các quái vật kinh dị như các sinh vật đột biến gen, hay những con mực khổng lồ. 

FIFA 16 công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị cho PC

Cu hình ti thiu:

o    OS: Windows 7/8/8.1 -64-bit

o    CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz

o    RAM: 4GB

o    HDD: 15.0 GB

o    VGA: ATI Radeon HD 5770, NVIDIA GTX 650

o    DirectX: 11.0

Với một sản phẩm bóng đá đây hoàn toàn là một cấu hình nhẹ nhàng và hiện tại đã có rất nhiều tại game thủ Việt Nam chơi được mà không phải lo lắng gì nhiều.

Noah (GameSao.vn)