Tổng hợp tất tần tật những tựa game được giới thiệu tại E3 2016 (Phần 4)

(GameSao.vn) – “Bom tấn” Watch Dogs 2 sắp sửa ra lò vào cuối năm nay.

Watch Dogs 2

Có trên PC

Ngày phát hành: 15/11/2016

Khi bạn xem xong đoạn trailer gameplay, hẳn một cảm giác “dị dị” xuất hiện ngay lập tức?! Là một tin tặc (hacker) mới, bạn sẽ đi khắp San Francisco để tiến hành hack, cướp xe và đánh cắp những bằng chứng liên quan tới tham nhũng trong bộ máy chính trị…Nhưng cái còn khúc mắc ở đây là làm thế nào để người chơi thích ứng được với hàng tá những tính năng, công cụ hay mẹo mà nhân vật chính trong Watch Dogs 2 có thể làm được?!

For Honor

Có trên PC

Ngày phát hành: 14/02/2017

Game chiến đấu đôi lấy bổi cảnh thời Trung cổ của Ubisoft sẽ đến với chúng ta vào đúng ngày Lễ Tình Nhân. For Honor là nơi diễn ra những trận đấu 4v4 giữa người chơi cùng với rất nhiều chiến binh do hệ thống tạo lập mà ta phải kiểm soát được những mục tiêu thiết yếu, sử dụng những cú chém chí mạng…để có được chiến thắng.

Grow Up

Chưa rõ có trên PC hay không

Ngày phát hành: 8/2016

Grow Up không có nét hoang dã, tự nhiên như Grow Home. Cả hai tựa game đều sử dụng chú robot làm nhân vật chính cùng với việc trồng, leo những cái cây khổng lồ để lên đến đỉnh cao tuyệt đối…Nhưng lần này, Grow Up có nhiều công cụ hơn bằng một loại tàu lượn mới và thêm nhiều cách thức mới để trồng cây…Bạn đang cố gắng chạm được vào mặt trăng, nó sẽ xa hơn rất nhiều đấy.

Ghost Recon Wildlands

Có trên PC

Ngày phát hành: 17/3/2017

Game bắn súng thế giới mở lấy bối cảnh quân sự của Ubisoft đã có thêm chút dư vị của Arma 3, quy mô của Just Cause 3 và cách chơi co-op 4 người giống với The Division. Được cho sẵn một mục tiêu, người chơi sẽ chọn cách thức mình thích để thực hiện nó, với việc trinh sát và lên kế hoạch hoặc thích xả súng liên hoàn…

Mages of Mystralia

Có trên PC

Ngày phát hành: 2017

Tựa game phiêu lưu hành động có vẻ ngoài đáng yêu cho phép bạn thỏa sức sáng tạo được viết bởi Ed Greenwood của Forgotten Realms. Chưa thể nói rõ hơn về Mages of Mystralia ngoài vẻ đẹp đáng kinh ngạc của nó…

Mirage: Arcane Warfare

Có trên PC

Ngày phát hành: Mùa thu 2016

Gnar_G (Theo PC Gamer)