Tổng hợp tất tần tật những tựa game được giới thiệu tại E3 2016 (Phần 2)

(GameSao.vn) – Quake cùng series game Resident Evil sắp sửa đến tay người chơi.

Fe

Chưa rõ có trên PC hay không

Ngày phát hành: Chưa rõ

EA đem tới một hãng phát triển độc lập có tên là Coldwood Interactive tới sân khấu của E3 2015, và họ đã cùng nhau giới thiệu tới người chơi một tựa game: Unravel. Năm nay, EA lại cùng hợp tác với một hãng phát triển độc lập khác, Zoink, để đem tới Fe, một tựa game được mô tả là “một câu chuyện cá nhân về mối quan hệ của chúng ta với thiên nhiên.”

Giống với Unravel, Fe là một tựa game platform có nhân vật chính ưa nhìn và mang dáng dấp của một anh hùng bé nhỏ đáng yêu trên cuộc hành trình đầy nguy hiểm…

Quake Champions

Có trên PC

Ngày phát hành: Chưa rõ (nhưng sự kiện Quakecon diễn ra vào tháng 8 có thể sẽ tiết lộ thêm thông tin)

Quake đang quay trở lại! Rất có thể ở phiên bản mới nhất này, các fan của Quake sẽ được trải nghiệm hệ thống nhân vật đa dạng, đặc sắc cùng các khả năng riêng biệt.

LawBreakers

Có trên PC

Ngày phát hành: Cuối năm nay

Resident Evil 7: Biohazard

Có trên PC

Ngày phát hành: 24/01/2017

Ngay sau khi được tiết lộ, Resident Evil 7 đã được xác nhận sẽ có trên PC và ra mắt vào đầu năm 2017. Resident Evil 7 đem đến sự trải nghiệm cực ổn khi người chơi sử dụng VR của PS4. Hy vọng, tựa game này sẽ hỗ trợ Oculus và Vive.

Lego Star Wars: The Force Awakens

Có trên PC

Ngày phát hành: 28/6/2016

Người chơi yêu thích series game Lego được lấy bối cảnh và nội dung từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng thế giới, Star Wars sẽ được trải nghiệm và chơi ngay vào cuối tháng này. Lego Star Wars: The Force Awakens đã trình diễn một đoạn trailer mới toanh tại E3 2016 và trong khi bản demo chơi thử đã có sẵn trên hệ máy PS4, người chơi PC còn phải chờ đợi thêm.

Đừng mong đợi cốt truyện của Lego Star Wars: The Force Awakens như một bộ phim mới, nhưng một vài cảnh xuất hiện trong game đã gây ấn tượng tốt.

Pyre

Có trên PC

Ngày phát hành: 2017

Pyre được ví là sự kết hợp hoàn hảo giữa The Oregon Trail Rocket League. Và nếu như nó chưa đủ để gây ấn tượng cho bạn thì Pyre được phát triển bởi Supergiant Games – hãng đã tạo ra Transistor cùng Bastion

Gnar_G (Theo PC Gamer)