Tổng hợp tất tần tật những tựa game được giới thiệu tại E3 2016 (Phần 1)

(GameSao.vn) – Cùng “nghía” qua những tựa game “bom tấn” sắp sửa có mặt trên thị trường.

E3 2016 là một sự kiện lớn dành cho những game thủ đang sử dụng nền tảng PC. Nhiều hơn bất cứ sự kiện nào trong những năm gần đây, PC tràn ngập trong các chương trình và buổi họp báo (Sony và Nintendo là trường hợp ngoại lệ) nằm trong khuôn khổ sự kiện E3 2016. Sơ sơ, đã có khoảng 40 tựa game được xác nhận sẽ chuẩn bị có mặt trên PC trong thời gian sắp tới…

Và chúng sẽ được liệt kê gần như đầy đủ tại bài viết này, với toàn bộ trailer mới để độc giả có thể dễ dàng nắm bắt và lựa chọn cho mình những tựa game phù hợp nhất.

Titanfall 2

Có trên PC

Ngày phát hành: 28/10/2016

Thật bất ngờ khi Titanfall 2 sẽ có chế độ chơi đơn offline. Chế độ chiến dịch nhiều người ở phiên bản đầu tiên khiến cho nhiều người chơi không thấy thích chú cho lắm, vì nó không đậm chất campaign đáng ra phải có, nên đây sẽ là thông tin đáng mừng.

Titanfall 2 vẫn sẽ thiên về chế độ chơi nhiều người, tất nhiên, thêm bạn thêm vui?! Xem trailer dưới đây để có cái nhìn sơ lược tổng quan về Titanfall 2.

Mass Effect: Andromeda

Có trên PC

Ngày phát hành: 3/2017

Có đôi chút thất vọng khi Mass Effect không được xuất hiện ở buổi họp báo của EA. Nhưng để công bằng, BioWare đã chia sẻ gần như chi tiết những thứ họ sắp sửa tung ra thị trường sắp tới. Dĩ nhiên, cốt truyện chính vẫn được họ giữ kín cho đến thời điểm phát hành. Những cử động trên khuôn mặt chắc chắn đã được cải tiến so với phiên bản trước.

Dead Rising 4

Có trên PC

Ngày phát hành: 06/12/2016

Frank West sẽ quay trở lại tựa game diệt zombie vui nhộn bậc nhất – Dead Rising 4 - vào kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm (đã được xác nhận tại trailer của E3 2016). Thoáng qua, Dead Rising 4 trông có vẻ “nhộn” và điên cuồng hơn với những vụ khí tích điện, nỏ sấm sét, giáp năng lượng, kiếm băng và cả chiếc xe độ cực hầm hố…Đoạn trailer còn tiết lộ thêm một tính năng khá thú vị, Frank hoàn toàn có thể selfie được với zombie!

Battlefield 1

Có trên PC

Ngày phát hành: 21/10/2016

Battlefield 1 xuất hiện tràn ngập trong buổi họp báo của EA, bao gồm ba vòng đấu 64-người chơi có sự góp mặt của Snoop Dogg và Terry Crews. Cây viết của PC Gamer có mặt tại đó và trải nghiệm còn phải thốt lên rằng đây là “một trong số các tựa game Battlefield ấn tượng nhất”.

Một vài thứ thu nhặt được: thời tiết biến động mà có thể gây ảnh hưởng tới các trận đấu, rất nhiều thứ bị thổi bay bởi súng đạn, và bạn có thể là phi công của một chiếc khinh khí cầu khổng lồ…

FIFA 17

Có trên PC

Ngày phát hành: 27/9/2016

Lần đầu tiên, FIFA với Frostbite engine có thêm chế độ story mode tên là: “The Journey”. Bạn sẽ trải nghiệm cuộc đời của một cầu thủ bóng đá tên là Alex Hunter, với những quyết định ảnh hưởng tới câu chuyện cùng hàng loạt các nâng cấp khác. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sẽ nói những gì trong các cuộc phỏng vấn, nó sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ, nếu như bạn muốn.

Dishonored 2

Có trên PC

Ngày phát hành: 11/11/2016

Phần tiếp theo của Dishonored sẽ diễn ra ở thành phố mới, Karnaca, khi mà giờ đây nhân vật chính đã 20 tuổi. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những sức mạnh mới của cô nàng sát thủ Emily trong Dishonored 2, và đương nhiên nó sẽ được trau chuốt và mới mẻ hơn hẳn phiên bản đầu tiên.

Còn tiếp...

Gnar_G (Theo PC Gamer)