Tổng hợp đánh giá Dynasty Warriors 9: Thất vọng toàn tập

GameK -
Với mức đánh giá trên Steam 29%, thật không thể tin được đây lại là những gì đang xảy ra với một tựa game AAA.

Vào ngày hôm qua 13/2, tựa game hành động, thế giới mở được mong đợi nhất trong nửa đầu năm 2018 - Dynasty Warriors 9 đã chính thức được ra mắt trên toàn thế giới.

Kể từ thời điểm phiên bản gần nhất (DW8) được phát hành, người hâm mộ đã phải chờ đợi ròng rã trong suốt 5 năm. Với từng đấy thời gian, chúng ta có thể hiểu được sự kỳ vọng được đặt lên tựa game này lớn đến thế nào. Tuy nhiên, đáp lại tất cả những tình cảm đó, những gì mà Dynasty Warriors 9 đang thể hiện có thể gói gọn trong hai từ “thất bại”.

Tổng hợp điểm số trên chuyên trang thống kê Metacritic,Dynasty Warriors 9 nhận điểm 6.8 cho bản PC. Hai phiên bản trên Console cũng không khá khẩm hơn là bao khi lần lượt nhận điểm 7.0 (PS4) và 6.3 (Xbox One). Có thể nói, đây là thành tích quá tệ với một tựa game được xếp hạng AAA như Dynasty Warriors 9.

Đồng quan điểm với những nhà phê bình, cộng đồng game thủ lớn nhất thế giới trên Steam cũng cho Dynasty Warriors 9 một mức đánh giá không tưởng: 29%. Với từng đó sự thất vọng, có thể nói Dynasty Warriors 9 sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “Bom xịt của năm 2018”.

Với mức đánh giá trên Steam 29%, thật không thể tin được đây lại là những gì đang xảy ra với một tựa game AAA.

Tổng hợp điểm số của Dynasty Warriors 9 trên các tạp chí uy tín

- COGconnected: 8.0

- DualShockers: 7.5

- Hardcore Gamer: 7.0

- GameSpot: 7.0

- Destructoid: 6.5

- IGN: 5.8

Theo GameK