Tội nghiệp thanh niên mua máy PS4 bị ăn quà lừa thành tấm gỗ

-
Vào đêm Giáng Sinh, khi mở gói quà của cha mẹ, Scott té ngửa khi nhận được một... cục gỗ, được gói trong vỏ hộp PS4. Ngay sau đó, cậu bé đã khóc nhè và ở lỳ trong phòng vì tưởng rằng bố mẹ lừa mình.

Mới đây, nhân dịp Giáng Sinh, gia đình nhà Lundy đã mua tặng cho cậu con trai 9 tuổi Scott Lundy một chiếc PS4. Những tưởng cậu bé sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc với chiếc máy Console đang được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay, thì vào đúng đêm Giáng Sinh vừa qua, cậu đành phải mừng hụt.

 

Cụ thể, vào đêm Giáng Sinh, khi mở gói quà của cha mẹ, Scott té ngửa khi nhận được một... cục gỗ, được gói trong vỏ hộp PS4. Ngay sau đó, cậu bé đã khóc nhè và ở lỳ trong phòng vì tưởng rằng bố mẹ lừa mình.

Ngay sau đó, gia đình nhà Lundy đã tỏ ra rất giận dữ, liên lạc tới đơn vị bán chiếc máy PS4 này. Và mặc dù sau đó, The Sauguns Target (đơn vị bán chiếc PS4 kia) đã gửi đến một chiếc máy PS4 mới, đi kèm với phần quà tạ lỗi là một tấm thẻ khuyến mãi 100USD, đi kèm với 1 phiên bản The Uncharted Collection, nhưng có vẻ là chưa đủ so với những cảm nhận tệ hại mà cậu bé Scott phải gánh chịu.

Thậm chí, sau việc này, bà ngoại của Scott - Kristin Lundy đã đăng lên Facebook của mình một status với nội dung: "Điều này đã phá hoại nghiêm trọng niềm tin của cháu tôi về ông già Noel".

Có thể thấy, việc mua hàng qua mạng dù là rất tiện lợi, nhưng đôi khi vẫn đem đến những điều phiền phức không đáng có.

 

Theo Trí Thức Trẻ