Tin mừng cho game thủ: Call of Duty WWII chỉ đòi... 12GB RAM thay vì 16GB

GameK -
Thay vì 16 GB Ram như đồn thổi ban đầu, các bạn chỉ cần 12 GB là có thể chiến tốt được siêu phẩm này.

Trong chiến dịch quảng bá cho ngày ra mắt của bom tấn Call of Duty: WWII, mới đây, nhà phát hành Activision đã công bố cấu hình tiêu chuẩn dành cho trò chơi. Theo đó, thay vì 16 GB Ram như đồn thổi ban đầu, các bạn chỉ cần 12 GB là có thể chiến tốt được siêu phẩm này.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i3 3225 hoặc AMD Ryzen 5 1400

Ram: 8 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc ATI Radeon HD 7850

Dung lượng: 90 GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5-2400 hoặc AMD Ryzen R5 1600X

Ram: 12 GB

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 390

Dung lượng: 90 GB

Như vậy, có thể thấy cấu hình tiêu chuẩn của Call of Duty: WWII là không quá cao, nhất là khi so sánh với nhiều bom tấn khác trên thị trường như Assassin’s Creed: Origins hay Wolfenstein II: The New Colossus. Với một cỗ máy tầm trung, bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm Call of Duty: WWII mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Được biết, Call of Duty: WWII là phần mới nhất của dòng game nổi tiếng cùng tên được phát hành bởi Activision Blizzard. Lấy chủ đề về chiến tranh thế giới thứ 2, game sẽ mang đến cho người chơi sự choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh.

Như vậy là sau nhiều năm phiêu lưu với những chủ đề tương lai, Call of Duty đã quay lại với đúng giá trị mà nó vốn có. Chính điều này đã tạo nên sự cuốn hút và khiến cho nhiều fan hâm mộ trung thành của dòng trò chơi này cảm thấy nức lòng. Theo dự kiến, trò chơi sẽ được ra mắt vào ngày 3/11 tới đây.

Theo GameK