Tin hot: Final Fantasy XV sẽ chính thức phát hành trên PC vào đầu năm 2018

GameK -
Thông tin được chính đại diện của NVIDA - Hãng card đồ họa nổi tiếng nhất hiện nay tiết lộ tại sự kiện GamesCom 2017.

Mới đây, tại sự kiện GamesCom 2017, đại diện của NVIDIA - Hãng card đồ họa nổi tiếng nhất thế giới hiện nay đã bất ngờ tiết lộ thông tin hot rằng Final Fantasy XV sẽ chính thức được cập bến PC vào đầu năm 2018 sắp tới đây.

Theo đó, phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ được phát hành trên cả Steam, Origin lẫn Windows Store. Tất nhiên, phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ bao gồm đầy đủ DLC đã phát hành trước đây. Đây có thể coi là một trong những thông tin sốt dẻo nhất làng game hiện nay.

Trên thực tế, việc Nvidia công bố thông tin về phiên bản PC của Final Fantasy XV là muốn "khoe" công nghệ mới sắp được áp dụng trong dòng card màn hình của mình. Và mặc dù chỉ là để làm màu nhưng với thông tin này, các game thủ chưa có điều kiện trải nghiệm Final Fantasy XV trên máy console có thể phần nào yên tâm rằng game sẽ sớm ra mắt trên PC vào đầu năm 2018 tới, và có lẽ lúc này chúng ta nên đầu tư nâng cấp máy tính đi... là vừa.

Nếu như bạn chưa biết thì Final Fantasy XV là tựa game nhập vai được Square Enix ra mắt vào cuối năm 2016 vừa qua. Trò chơi xoay quanh cuộc hành trình của Noctis, chàng hoàng tử của vương quốc Lucis. Sau khi vương quốc Lucis của anh bị phe Đế Chế đánh bại, Noctis buộc phải lưu lạc khắp nơi để rèn luyện, gia tăng sức mạnh của bản thân với cơ hội phục quốc.

Tuy nhiên, trong cuộc hành trình của mình, Noctis dần khám phá ra rằng anh không chỉ đánh bại phe Đế Chế, mà còn phải đối mặt với một kẻ thù nguy hiểm hơn, một kẻ thù có khả năng bất tử theo đúng nghĩa, và hắn cũng muốn tiêu diệt toàn bộ vương quốc Lucis cũng như các thành viên trong hoàng tộc.

Theo GameK