Tin đồn đã thành sự thật: Zoe bị Capcom biến thành con quái vật gớm ghiếc trong DLC Resident Evil 7

GameK -
Capcom quả thật đã quá máu lạnh khi biến một trong những nhân vật đi cùng game thủ suốt chặng đường của Resident Evil 7 trở thành một con quái vật.

Như các bạn đã biết, Resident Evil 7 Biohazard phiên bản Gold Edition sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/12/2017 tới, đi kèm với toàn bộ những DLC đã ra mắt trước đó, bao gồm Banned Footage Vol 1 và 2, cùng với End of Zoe, bản DLC sắp ra mắt kể về câu chuyện của cô con gái bí ẩn nhà Baker. Trước ngày game ra mắt chính thức vào ngày 17/12, một đoạn trailer mới toanh giới thiệu phiên bản mới của game, đi kèm với đó là hai bản update Not A Hero và End of Zoe đi kèm:

Điều mà game thủ thực sự sợ hãi chính là việc Zoe sau những lựa chọn của game thủ ở cốt truyện chính sẽ biến thành một con zombie gớm ghiếc săn đuổi người chơi. Chi tiết cốt truyện ra sao các bạn sẽ phải tự mình khám phá, thế nhưng nếu như những hình ảnh trong trailer là chính xác, thì Capcom quả thật đã quá máu lạnh khi biến một trong những nhân vật đi cùng game thủ suốt chặng đường của Resident Evil 7 trở thành một con quái vật.

Ở khúc cuối của Resident Evil 7 sau khi Ethan tiêu diệt được Eveline, một người đàn ông từ trực thăng nhảy xuống tự giới thiệu mình là "Redfield" và tất nhiên, sau khi trải qua 10 giờ liên tiếp không tìm ra chút liên hệ nào giữa Resident Evil 7 với những phiên bản trước, các fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú với chi tiết này...

Cho dù được điều khiển Chris Redfield, thế nhưng không thể phủ nhận một điều rằng nếu đây là sự thật, thì Capcom thực sự quá máu lạnh khi hạ sát cả một nhân vật rất quan trọng đã từng đi cùng game thủ gần hết chặng đường game lại trở thành một con quái vật với mục đích đơn giản là để chúng ta hạ gục, không hơn không kém.

Hồi đầu năm nay, nhà phát triển Resident Evil 7 đã giới thiệu bản DLC mới toanh mang tên "Not A Hero", khiến cả cộng đồng game thủ hâm mộ series game hành động kinh dị này phải rạo rực với việc được vào vai gã chiến binh chống zombie huyền thoại, Chris Redfield. Thế nhưng hết lần này đến lần khác, Capcom phải dời ngày ra mắt của bản DLC này vì sợ rằng kỳ vọng của game thủ sẽ khiến cho bản DLC chết từ trong trứng nước, nhất là sau thành công của Resident Evil 7 cùng những bản DLC Banned Footage tuyệt hay và độc đáo.

Theo GameK