Tìm hiểu về Android 21, nhân vật đặc biệt chỉ xuất hiện duy nhất trong Dragon Ball FighterZ

GameK -
Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Son Goku, Vegeta, Kid Buu hay Gotenks, một nhân vật cũng đang thu hút được nhiều sự chú ý chính là Android 21.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, ở thời điểm hiện tại, Dragon Ball FighterZ – tựa game đối kháng được mong chờ nhất trong năm 2018, đã giới thiệu được 24 nhân vật. Đương nhiên, đây mới chỉ là con số hiện tại, trong tương lai, Dragon Ball FighterZ hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ nhiều nhân vật độc đáo hơn nữa.

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Son Goku, Vegeta, Kid Buu hay Gotenks, một nhân vật cũng đang thu hút được nhiều sự chú ý chính là Android 21. Theo nhà phát hành Bandai Namco, Android 21 là nhân vật đặc biệt và độc quyền trong Dragon Ball FighterZ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể bắt gặp cô nàng người máy hùng mạnh này trong bất kỳ sản phẩm giải trí nào khác, kể cả truyện tranh hay phim ảnh.

Theo thông tin trên Dragon Ball Wiki, Android 21 được thiết kế bởi Akira Toriyama (một trong những đồng tác giả của Dragon Ball). Cô nàng người máy này xuất hiện duy nhất trong Dragon Ball FighterZ với vai trò là một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất. Sở hữu một bộ óc siêu phàm, Android 21 thậm chí còn thông minh hơn cả Tiến sĩ Gero, người đứng sau kế hoạch điên rồ mang tên Red Ribbon Androids.

Android 21 được miêu tả là một cô gái đeo kính với mái tóc dài màu đỏ. Tuy nhiên, đây mới chỉ là hình dạng ở trạng thái bình thường. Khi biến hình, Android 21 sẽ có bộ tóc màu trắng và làn da hồng nhạt. Khi chuyển đổi, Android 21 có rất nhiều điểm tương đồng với Majin Buu, tuy nhiên tính cách lại có phần hung hăng và tàn bạo giống Kid Buu. Android 21 có một tật xấu đó là lúc nào cũng cảm giác bị “đói” và luôn muốn nuốt chửng những chiến binh mạnh mẽ nhất mà cô bắt gặp.

Những năng lực đặc biệt của Android 21:

- Hungry Beam: Biến mọi thứ thành thức ăn.

- Hungry Time: Là kỹ năng nâng cấp của Hungry Beam, hoạt động khi Android 21 trong trạng thái siêu cấp 3.

- Tasting Cut: Hấp thụ và sử dụng năng lượng của đối phương

- Solar Flare: Thái dương hạ san

- Kamehameha: Tuyệt kỹ của Son Goku

Được biết, Dragon Ball FighterZ là tựa game đối kháng trên nền đồ họa 2,5D. Khác với những tựa game trước đây, cơ chế chiến đấu trong Dragon Ball Fighter Z cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội có 3 nhân vật. Những nhân vật này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình ăn ý và mạnh mẽ nhất.

Nghe đến đây, chắc các bạn cũng đang hình dung đến những webgame dàn trận đang nhan nhản tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với bàn tay nhào nặn của những nhà thiết kế game hàng đầu Nhật Bản, chắc chắn Dragon Ball Fighter Z sẽ đặc sắc và vượt trội hơn những webgame kia rất nhiều.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26/1/2018. Với người hâm mộ, việc mỗi năm được chào đón một tựa game Dragon Ball mới đã trở thành thói quen khó bỏ. Hy vọng trong năm 2018, Dragon Ball Fighter Z có thể đáp ứng được kỳ vọng cũng như sự mong đợi của họ. Game sẽ được phát hành trên 3 nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC (thông qua Steam). Với phiên bản trên Switch, hiện game vẫn chưa có thông tin chính thức.

Theo GameK