The Witcher 3 Việt hóa có thể ra mắt giữa tháng 08, cộng đồng game thủ offline Việt Nam đứng ngồi không yên

GameK -
Sau 2 năm chờ đợi mòn mỏi, ngày ra mắt của The Witcher 3 Việt hóa đã không còn quá xa.

Như vậy, sau 2 năm chờ đợi mòn mỏi, ngày ra mắt của The Witcher 3 Việt hóa đã không còn quá xa. Trung tuần tháng 8 tới đây chính là thời điểm mà game thủ nước nhà có thể trải nghiệm sản phẩm này.

Quay trở lại thời điểm cách đây 2 năm, dự án Việt hóa The Witcher 3 đã được nhen nhóm bởi một số thành viên của diễn đàn GameVN. Từ một vài cá nhân đơn lẻ, các thành viên đã tập hợp lại để tạo thành một đội ngũ dịch thuật khá bài bản. Tuy nhiên, do vấp phải nhiều khó khăn trong vấn đề thiếu thốn nhân lực phát triển, mãi đến năm 2017 này, sản phẩm mới có thể sẵn sàng để ra mắt người hâm mộ.

Với một tựa game đồ sộ về nội dung như The Witcher 3, việc Việt ngữ đương nhiên là một vấn đề không hề đơn giản. Chính vì lẽ đó, để sản phẩm có hoàn thành như ngày hôm nay thì công sức bỏ ra của các thành viên trong nhóm Việt hóa là cực kỳ đáng trân trọng. Họ như những người mở đường giúp cộng đồng game thủ Việt có thể tiếp cận và trải nghiệm những siêu phẩm game một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Cho đến lúc này, thời điểm ra mắt của phiên bản The Witcher 3 Việt hóa chỉ còn tính bằng ngày. Đây chắc chắn là lúc cộng đồng game thủ offline Viêt Nam đang đứng ngồi không yên. Mọi thông tin về ngày ra mắt của The Witcher 3 Việt hóa sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trong các bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Theo GameK