The Witcher 3 tiếp tục khoe sắc qua gameplay mới

-
The Witcher 3 có thể nói là một trong những tựa game có đồ họa đẹp nhất hiện nay.

Nếu như đoạn gameplay công bố tại E3 2014 của The Witcher 3 đã khiến bạn cảm thấy ấn tượng thì nhiều khả năng trailer dưới đây cũng sẽ làm được điều tương tự. Những hình ảnh mới nhất cho thấy Geralt trong quá trình trò chuyện và giúp đỡ một vị thần nhỏ lấy lại giọng nói của mình, nhưng ở thời điểm hiện tại có lẽ cốt truyện là điều mà ít fan hâm mộ nào quan tâm mà thay vào đó là nền đồ họa rất ấn tượng mà đội ngũ phát triển CD Projekt Red đã rất cố gắng để mang đến trong phiên bản cuối cùng trong series này.

Khoảnh khắc ấn tượng nhất có lẽ đó là khi Geralt thi triển cú dậm mạnh đẩy nước bắn tung tóe ra xung quanh, sau đó dư chấn để lại còn khiến cho mặt nước tạo ra nhiều vệt loang cực kì giống thật. Dù mới chỉ là phiên bản trên console nhưng rõ ràng The Witcher 3 đã thể hiện rất tốt về mặt hình ảnh, khiến nhiều người tò mò không biết bản game trên PC còn đẹp mắt ra sao cũng như kèm theo đó là nỗi lo về mặt cấu hình.

The Witcher 3 Gameplay PS4 & Xbox One.

Nhắc tới cốt truyện, The Witcher 3 sẽ mở ra một hành trình mới đồng thời cũng là chương cuối cùng về chàng thợ săn quái vật Geralt của xứ Rivia. Những vị vua mà Geralt từng phục vụ hoặc chống lại trong các phần trước nay đã không còn khi vương quốc của họ sụp đổ. Trong tình thế hỗn loạn như vậy, một thế lực đen tối mang tên Wild Hunt xuất hiện và vì lý do gì đó bắt đầu săn đuổi một thứ duy nhất - linh hồn của Geralt.

 
Theo tiết lộ của CD Projekt Red, thế giới trong The Witcher 3 sẽ rộng gấp 30 phiên bản trước, hoặc so sánh với một tựa game nhập vai cũng rất nổi tiếng quy mô khác là Skyrim, kích thước bản đồ của trò chơi lớn hơn khoảng 3 lần. Tất nhiên kích thước cũng không phải là tất cả trong một tựa game thế giới mở, và đội ngũ phát triển hứa hẹn toàn bộ hệ thống nhiệm trong game đều được thiết kế hoàn toàn thủ công, không hề lặp lại gây nhàm chán.

The Witcher 3 sẽ ra mắt chính thức trên Xbox One, PS4, PC vào ngày 24/2/2015. Hãy cùng chờ đợi một trải nghiệm game nhập vai đỉnh cao mà CD Projekt Red sẽ mang đến tương tự, thậm chí hấp dẫn hơn như những gì họ đã làm được ở hai phiên bản trước.

Theo Tri Thức Trẻ