The Incredible Adventures of Van Helsing 2: Ma ca rồng trở lại

-
Sau đúng 1 năm, hãng game Neocore lại tiếp tục gửi tới cộng đồng game thủ chúng ta phiên bản thứ 2 cùng với nhiều hứa hẹn tốt đẹp hơn so với người tiền nhiệm: The Incredible Adventures of Van Helsing 2.

Vampire và người sói vẫn luôn là một nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà văn, nhà làm phim với những tác phẩm đình đám như Underworld, Van Helsing hay True Blood. Các hãng sản xuất game cũng biết rằng đây là một đề tài béo bở để khai thác sâu, nhưng về cơ bản làng game thế giới vẫn chưa thực sự đón nhận một sản phẩm hấp dẫn nào, có chăng chỉ là những yếu tố bên lề, những câu truyện hay nhân vật về vampire và người sói được thêm vào cốt truyện chính để tăng thêm phần thú vị.

Nhìn ra được điều đó, vào ngày 22/5/2013, hãng game Neocore đã phát hành một tựa game được chuyển thể từ bộ phim cùng tên: The Incredible Adventures of Van Helsing. Và giờ đây, sau đúng 1 năm, họ lại tiếp tục gửi tới cộng đồng game thủ chúng ta phiên bản thứ 2 cùng với nhiều hứa hẹn tốt đẹp hơn so với người tiền nhiệm.

Lối chơi của The Incrediable Adventures of Van Helsing 2 sở hữu khá nhiều điểm tương đồng từ các tựa game tiền nhiệm như Diablo hay Torchlight với phong cách RPG và góc nhìn từ trên xuống quen thuộc. Nơi bạn đặt chân đến sẽ thường xuyên xuất hiện những đám quái vật đông đảo đủ chủng loại. Tiêu diệt chúng, lên level, tăng điểm kỹ năng để trở nên mạnh mẽ và tiếp tục lên đường  vẫn sẽ luôn là những điều truyền thống bạn phải làm.

Mặc dù vẫn tồn tại một vài lỗi gây khó chịu cho người chơi như đứng khung hình, teleport nhân vật hay NPC ko trả lời… Cùng với hệ thống hiển thị khá tiết kiệm làm người chơi khó có thể quan sát được chỉ số của nhân vật mình. Thế nhưng The Incredible Adventures of Van helsing 2 vẫn là một tựa game nhập vai đáng giá để bạn thử qua, sử dụng đề tài sâu sắc, thế giới rộng lớn, hệ thống gameplay có chiều sâu… sẽ làm cho bạn phải đắm chìm vào nó. 

 

Theo G4V