The Evil Within 2 bỏ Denuvo, bị crack chỉ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt

GameK -
Thật vậy, nguyên nhân của việc The Evil Within 2 bị crack nhanh chóng như vậy đến từ việc hãng Bethesda đã quyết định "tiết kiệm tiền" khi không sự dụng bảo mật Denuvo.

The Evil Within 2 - Một trong những tựa game đáng mong đợi nhất trong năm đến từ cha đẻ của Skyrim, hãng Bethesda đã ngay lập tức trở bị các hacker tung bản crack trên mạng Internet ngay sau khi game ra mắt vào ngày hôm qua 12/10 (tính theo giờ nước ngoài). Hiện tại, các game thủ có thể dễ dàng tải bản crack của The Evil Within 2 trên PC trên mạng Internet.

  Bản crack của The Evil Within 2 dành cho PC đã được phát tán đầy rẫy trên mạng Internet

Thật vậy, nguyên nhân của việc The Evil Within 2 bị crack nhanh chóng như vậy đến từ việc hãng Bethesda đã quyết định "tiết kiệm tiền" khi không sự dụng bảo mật Denuvo. Dù vậy thì đây cũng là điều dễ hiểu khi ngay cả những tựa game gần đây có sự dụng bảo mật của Denuvo (như Middle-earth: Shadow of War) cũng bị các hacker bẻ khóa chỉ trong hơn 1 ngày.

Đôi nét về The Evil Within 2:

The Evil Within 2 là hậu bản tiếp theo của trò chơi cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Với điểm đánh giá khá cao, The Evil Within được xếp vào top những tựa game kinh dị đáng chơi nhất trong thập kỷ qua.

Trong cuộc hành trình đấy rẫy sự nguy hiểm và chết chóc để đi tìm con gái, thám tử Sebastian Castellanos sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất. Thế giới trong game được lồng ghép với nhiều yếu tố thực - ảo đan xen. Ở đó, mọi ngóc ngách đều có thể là nơi ẩn náu của lũ quỷ khát máu.

Để hoàn thành mục đích cuối cùng, Sebastian buộc phải tồn tại được trong thế giới đó. Và để làm được điều này, nhà phát hành cung cấp cho bạn một cây kỹ năng gồm có 5 thiên hướng chính là: Sức khỏe, ẩn nấp, chiến đấu, phục hồi và thể chất.

Những kỹ năng trên sẽ quyết định đến phong cách chơi của bạn. Hiểu theo một cách đơn giản, The Evil Within 2 sẽ cho phép bạn tùy biến về lối chơi, có thể chơi theo kiểu hành động lén lút, hành chặm chét hay có thể là bắn súng… Điều này được thể hiện rất rõ qua một số trailer gần đây của trò chơi, khi mà mỗi trailer lại mang đến cho người xem những gameplay khác nhau.

Theo GameK