Super Mario 64 Online: Bước tiến mới của tựa game kinh điển

None -
(GameSao.vn) – Giờ thì bạn đã có thể chơi online với nhiều bạn bè/ đối thủ khác nhau ở phiên bản multiplayer fan-made mới ra mắt.

Super Mario 64 Online, một phiên bản multiplayer fan-made từ tựa game gốc Super Mario 64, vừa mới xuất hiện ngày hôm qua (10/9) và dường như sẽ trở thành “hit” trong tương lai gần.

Tựa game này vẫn trung thành giữ nguyên những gì quen thuộc của Super Mario 64 trên hệ máy Nintendo 64 – nhưng cho phép người chơi truy cập vào các server để chơi online cùng với những người khác thông qua một loạt các nhân vật trong series Mario.

Mỗi nhân vật trong Super Mario 64 Online đều có những khả năng đặc biệt sẽ giúp bạn phối hợp cùng bạn bè hay đối đầu với đối phương. Super Mario 64 Online được tạo ra dựa trên nền tảng sự tự do, tức là người chơi có thể cùng nhau “phá đảo” như bình thường hoặc cạnh tranh với nhau để xem ai là người về đích nhanh nhất hay tạo ra những màn chơi khác để cùng giải trí…

Các speedrunner đã sẵn sàng trải nghiệm tựa game ngay khi nó xuất hiện, đua tốc độ với nhau để xem ai là người cán đích trong thời gian thực nhanh nhất. Fuzzyness và MelonSpeedruns – hai trong số những cộng tác viên của dự án Super Mario 64 Online – nằm trong số các speedrunner tham gia chơi thử tựa game sớm nhất.

Super Mario 64 là một trong những tựa game đua tốc độ nổi tiếng nhất mọi thời đại. Tại AGDQ 2016, hai speedrunner nổi tiếng 360Chrism và Snowman đã chơi phiên bản cổ điển, giúp họ có cơ hội phối hợp với nhau hoàn thành các thử thách. Hiện đây vẫn là một trong những video GDQ được fan yêu thích từ trước tới nay.

Với những ai đang có ý định muốn trải nghiệm Super Mario 64 Online, Kaze Emanuar cũng đã đăng tải trên YouTube một đoạn clip hữu ích hướng dẫn cách cài đặt và khởi chạy trò chơi.

Bạn cũng có thể chơi thử Super Mario 64 ngay trên trình duyệt TẠI ĐÂY.

None (Theo Dot Esports)