Sunset Overdrive “chơi xỏ” Ubisoft bằng nhân vật Assassin nữ

-
Sau rất nhiềm trò chơi khăm các tựa game lớn khác như Homefront: The Revolution hay Call of Duty: Advanced Warfare, mới đây nhà phát triển Insomaniac lại tiếp tục đưa thêm một “nạn nhân” nữa vào danh sách xỏ xiên của mình: Assassin’s Creed: Unity bằng một nhân vật nữ trong trang phục Assassin.

Như đã đề cập trước đó, Ubisoft đã quyết định hủy bỏ kế hoạch cho Assassin’s Creed: Unity xuất hiện một bóng hồng vì nhiều rắc rối trong quá trình thực hiện. Ngược lại, Insomaniac Games, nhà phát triển của Sunset Overdrive, có vẻ như không bỏ lỡ cơ hội này và ngay lập tức đưa thêm một bộ trang phúc mới cho nhân vật nữ mà nhìn qua ai cũng biết ngay là… nhái theo phong cách của Assassin’s Creed.

Có vẻ như cho đến thời điểm hiện tại, Sunset Overdrive vẫn đang làm tốt việc tạo dựng hình ảnh thân thiện với cộng đồng qua những teaser vui nhộn được cập nhật thường xuyên. Trong game, người chơi sẽ tạo ra những cái bẫy siêu nhộn, từ những thứ giống như quạt trần cắm ngược trên mặt đất có thể xắt nhỏ bọn quái vật đứng gần, hay những nút bấm khổng lồ theo phong cách Sonic the Hedgehog khi nhảy lên sẽ lập tức phun lửa đốt cháy mọi thứ xung quanh, thậm chí là những tấm bảng lò xo sẽ hất bay bọn quái tội nghiệp lên tít trên cao.

Lượng trang phục cho nhân vật trong game cũng khá đồ sộ, bạn có thể chọn mọi phong cách mình muốn, dù nó quái gở đến đâu đi chăng nữa. Thậm chí thích cho anh chàng nhân vật chính của mình… mặc váy ngoài quần bò cũng ok!

Thêm một thông tin thú vị nữa: Thật tình cờ Sunset Overdrive và Assassin’s Creed: Unity sẽ được phát hành cùng ngày, 28/10/2014. Sunset Overdrive sẽ là một game độc quyền cho Xbox One.

Theo Game4v