Sony sắp sửa bán PlayStation 4 chính hãng tại Việt Nam

-
(GameSao.vn) - Giá cả và ngày bán chưa được tiết lộ nhưng ở nước ngoài máy có giá 400 USD, máy chơi game PS4 xách tay ở Việt Nam thì dao động trên dưới 8,5 triệu.

Fanpage chính thức của Sony Việt Nam thông báo họ sắp sửa bán máy chơi game PlayStation 4 chính hãng. Đây là tin vui cho anh em game thủ sắp sửa được mua máy chính hãng và tất nhiên đi kèm với nó sẽ là dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại Việt Nam, thay vì phải mua máy xách tay như hiện nay và lúc trục trặc không biết sửa ở đâu.

sony ps4.
 

Giá cả và ngày bán chưa được tiết lộ nhưng ở nước ngoài máy có giá 400 USD, máy chơi game PS4 xách tay ở Việt Nam thì dao động trên dưới 8,5 triệu.

Vài thông tin bên lề: triển lãm ngành game E3 sắp diễn ra vào ngày 16/6, chắc chắn sẽ có thêm nhiều game mới nóng hổi cho PS4 cũng như các máy console khác, số lượng game hiện tại trên PS4 cũng rất nhiều, bao gồm cả game mới và các game làm lại (Remastered). Gần đây có thông tin Sony chuẩn bị tung ra phiên bản PS4 ổ cứng 1TB (hiện tại là 500GB), chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm thông tin này trong thời gian tới đây.

GameSao.vn