Sony "hớn hở" thông báo God of War 3 sắp đổ bộ trở lại trên Playstation 4

(GameSao) - Theo một thông báo của Sony Computer Entertainment America, God of War 3 sẽ được làm lại đồ họa trên hệ máy PlayStation 4 (PS4) nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt series đình đám này.

Cách đây ít ngày, Sony Computer Entertainment America chính thức công bố sẽ làm lại đồ họa của God of War 3 trên hệ máy PlayStation 4 nhân dịp sự kiện kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt của series God of War với tên gọi Remastered (nâng cấp và cải tiến rất mạnh về đồ họa). Nhà sản xuất giữ khung hình ở mức 60FPS và độ phân giải đạt mức 1080p HD.

God of War 3 Remastered trên PS4 bao gồm toàn bộ nội dung tải về của phiên bản này với chế độ hình ảnh đẹp hơn rất nhiều và được nhà sản xuất hứa hẹn: 

“Chế độ điều chỉnh ánh sáng, camera sáng tạo, cho phép người chơi có thể đóng băng nhân vật, chỉnh sửa, chia sẻ hình của Kratos cho nhiều game thủ khác. Phiên bản God of War 3 Remastered sẽ được ‘thắp sáng’ bởi hàng ngàn điểm ảnh chất lượng cao bổ trợ cho nền ánh sáng gốc, độ phân giải tăng gấp 4 lần phiên bản Last-gen. Texture cũng được cải tiến đáng kể."

Dự kiến, God of War 3 Remastered sẽ được phát hành vào ngày 14/7/2015. Trước đó God of War 3 đã được phát hành trong năm 2010 cho hệ máy PS3.

Một số hình ảnh đẹp mắt về phiên bản God of War 3 Remastered trước ngày ra mắt:

Minh Vũ