Skyrim next-gen trông sẽ như thế nào?

-
Bản mod ENB biến Skyrim như trở thành một tựa game hoàn toàn mới với đồ họa tuyệt đẹp.

Skyrim - tựa game nhập vai thuộc series The Elder Scrolls nổi tiếng đến từ Bethesda Softworks đã gặt hái được thành công vang dội kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2011 với rất nhiều giải thưởng trao tặng bởi các tạp chí game uy tín trên thế giới. Điều này khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy băn khoăn lẫn ngạc nhiên rằng, Bethesda còn chờ gì mà chưa chuyển thể Skyrim sang cho các hệ máy console mới vừa ra mắt với đồ họa nâng cấp để kiếm bộn tiền - chiến lược đang được rất nhiều hãng phát hành áp dụng hiện nay?

 
Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta không bàn đến lý do tại sao ban lãnh đạo Bethesda chưa đưa ra quyết định mà thay vào đó, hãy cùng mường tượng xem một Skyrim dành cho PS4 hay Xbox One sẽ sở hữu chất lượng đồ họa như thế nào. 3 năm đã trôi qua, công nghệ đã có nhiều bước tiến cũng như phần cứng vượt trội so với các hệ console cũ chắc chắn sẽ cho phép đội ngũ phát triển thể hiện phương Bắc của lục địa Tamriel chân thật và sống động hơn.
 
 
RealVision ENB - series mod đã quen thuộc với những gamer PC thích "nghịch ngợm" sẽ giúp chúng ta làm điều đó. Thực hiện bởi một modder với nickname SkyrimTuner, đoạn gameplay dưới đây thể hiện một thế giới Skyrim hùng vĩ và tuyệt đẹp chẳng thua kém gì The Witcher 3, xóa bỏ hoàn toàn mọi dấu vết về tuổi tác của trò chơi.
 

The Elder Scrolls V Skyrim ENB Mod - RealVisionHD.

Để cài đặt bản mod này, các bạn có thể tiến hành download và xem hướng dẫn tại đây. Tất nhiên trước đó bạn cũng nên chắc chắn rằng cỗ PC của mình có đủ sức mạnh để mang đến chất lượng hình ảnh được như trong clip, với yêu cầu tối thiểu Core i5 3Ghz, GTX 660Ti, 8GB RAM.

Theo gamek