SKT T1 xuất hiện trong…một tựa game Pokémon

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ngoài ra còn có sự hiện diện của gần như đầy đủ các vị tướng LMHT theo phong cách hình khối.

Đã bao giờ bạn nảy ra ý định thi thố tài nghệ với các cao thủ LMHT trong một tựa game khác chưa? Nếu rồi, thì dây hẳn là cơ hội thích hợp nhất.

Giao chiến với SKT trong game Pokemon?!

Một modder đã tận dụng những gì sẵn có trong Pokémon Emerald để tái tạo lại thế giới của Valoran, nơi mà các nhân vật LMHT được sản sinh, ngay tại vũ trụ rộng lớn của Pokémon.

Trò chơi không phải là một tựa game được cấp phép chính thức và nó có thể bị gỡ xuống bất cứ lúc nào. Nintendo đã có tiền lệ đóng cửa các dự án Pokémon từ những fan hâm mộ, đơn cử như Pokémon Prism – một tựa game Pokémon được tạo ra từ một khu vực với để người chơi khám phá và chụp bắt các con thú – đã bị gỡ xuống từ tháng 12 năm ngoái.

Nidalee, Kayle và Teemo trong game

Tựa game được thiết lập cho hệ máy PC và đi theo serie Pokémon (được phát hành hơn 20 năm trước, năm 1996). Trong game, người chơi phải xây dựng một đội hình để lãnh đạo các nhà huấn luyện thú khác chiến đấu chống lại cái ác (Noxus), khi cố gắng trở thành một vị tướng LMHT.

Người chơi có cơ hội thu bắt và huấn luyện các vị tướng sẵn có trong LMHT, ngoại trừ những vị tướng mới kể từ Camille, nhân vật xuất hiện vào năm ngoái.

Fiora chiến đấu với Ashe

Kỹ năng của các vị tướng LMHT được thể hiện thông qua hành động của chúng. Tuy nhiên, thay vì phù hiệu quen thuộc, người chơi phải thu thập các biểu tượng tượng trưng cho bậc xếp hạng từ cao đến thấp, cụ thể là từ Đồng đoàn cho tới Thách Đấu.

Một khi người chơi đã có đầy đủ các biểu tượng bậc xếp hạng, họ phải đối mặt với bốn nhà vô địch thế giới gồm: Fnatic, Taipei Assassins, Samsung WhiteSK Telecom T1.

Tựa game không tên này mất hai năm rưỡi để hoàn thiện, và được đưa vào một cốt truyện hấp dẫn để người chơi sẵn sàng tham gia.

Fizz và Ezreal cũng góp mặt

Tôi rất hy vọng bạn có một trải nghiệm thú vị”, người tạo ra trò chơi, nickname C Me, viết trên trang web cho tải về game. “Bạn sẽ thích nó nếu bạn yêu các Pokémon, LMHT hoặc cả hai.

Trò chơi có thể được tải về từ trang web cộng đồng PokeCommunity theo đường dẫn: http://bit.ly/2rXxNzH. Nếu bạn gặp phải vấn đề khi không tìm ra cách khởi động nó, YouTuber MiningSpartan Official đã làm một video hướng dẫn nhanh để giải thích vấn đề này.

None (Theo Dot Esports)