Siêu phẩm viễn tây Red Dead Redemption 2 úp mở thông tin mới, phải chăng là ngày ra mắt game?

GameK -
Nếu Red Dead Redemption 2 mà có bản PC, có lẽ làng game sẽ nổ tung mất!

Phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 dành cho PS3 và Xbox 360, Red Dead Redemption là một tựa game hành động thế giới mở độc đáo và thường được ví von với một phiên bản GTA miền viễn Tây vì có chung hãng sản xuất Rockstar. Game kể câu chuyện cảm động về John Marston - một tên cướp hoàn lương muốn chạy trốn khỏi quá khứ để tìm kiếm cuộc sống hạnh phúc bên vợ và con nhưng cuối cùng đã không chiến thắng nổi số phận nghiệt ngã.

Ngay sau khi được công bố vào tháng 10 năm ngoái, cộng đồng game thủ trên thế giới đã phát cuồng với Red Dead Redemption 2, hậu bản của tuyệt phẩm hành động miền viễn tây ra mắt 7 năm về trước. Thế nhưng ngoài đoạn trailer ngắn mô tả thế giới miền tây nước Mỹ đầy ấn tượng, thì chưa hề có bất kỳ thông tin nào về cốt truyện cũng như gameplay của tuyệt phẩm chưa ra mắt này. Game thủ hãy yên tâm. Thứ 5 tuần sau, tức ngày 28/09, Rockstar sẽ chính thức có những thông tin mới về dự án game bom tấn kế tiếp GTA V này. Thông tin úp mở đã được công bố trên Twitter của Rockstar:

Có rất nhiều khả năng, ngày ra mắt chính thức của Red Dead Redemption 2 sẽ được công bố. Ban đầu Rockstar Games kỳ vọng game sẽ ra mắt vào một ngày nào đó dịp cuối năm 2017, thế nhưng họ đã phải dời ngày phát hành Red Dead Redemption 2 sang năm 2018. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể kỳ vọng vào một đoạn trailer mới mô tả cốt truyện, thứ mà các nhà làm game vẫn đang giữ bí mật khư khư. Hoặc, trong trường hợp tuyệt nhất, phiên bản PC sẽ được công bố thay vì chỉ trên PS4 và Xbox One như bây giờ thì sao?

Bên cạnh những mục chơi truyền thống, Rockstar mang cả thế giới vào Red Dead Redemption 2 với phong cách free roaming. Các game thủ sẽ được hòa mình vào miền Viễn Tây đầy nắng gió, cát bụi và tệ nạn trong trò chơi. Theo đó, Red Dead Redemption 2 cho phép người chơi tương tác với nhau như một trò chơi nhập vai trực tuyến truyền thống. Các game thủ sẽ được làm bất kỳ những gì mình thích, từ kết giao bạn bè, thành lập bang hội, chiến đấu hay thu thập điểm kinh nghiệm.

Theo GameK