Siêu phẩm The Wolf Among Us 2 sẽ được 'lột xác' hoàn toàn

GameK -
Phiển bản được công bố tại The Game Awards sẽ sử dụng Engine mới hoàn toàn thay vì cách cũ mà Telltale đã làm.

The Wolf Among Us là sản phẩm của hãng Telltale, cha đẻ của dòng game The Walking Dead nổi tiếng. Trò chơi lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Fables của tác giảBill Willingham. Trong game bạn sẽ vào vai Bigby Wolf trong hành lang thang khắp thành phố New York để điều tra một vụ án bí ẩn.

Tuy thành công qua series game The Walking Dead, The Wolf Among Us… nhưng Telltale vẫn buộc phải phá sản và chuyển lại tựa game The Wolf Among Us cho LCG Entertainment. 

Vì thế phiên bản này được đội ngũ phát triển xây dựng lại hoàn toàn và không dựa trên những gì mà "cựu cha đẻ" Telltale đã làm ra.

Phiên bản lần này sẽ được xây dựng bằng công nghệ Unreal Engine thay vì Telltale Tool. Chứng tỏ rằng Telltale Tool đã quá cũ để xây dựng cho The Wolf Among Us 2.

 Tựa game này vẫn sẽ có sự góp mặt của đạo diện Nick Herman và Dennis Lenart – người đã góp phần tạo thành công cho phần 1. Ngoài ra diễn viên lồng tiếng cho Bigby Wolf và Snow White (Bạch Tuyết) sẽ tiếp tục góp giọng cho dự án lần này.

The Wolf Among Us 2 được công bố lần đầu vào năm 2017. Nhưng sau quá nhiều lần trì hoãn và việc phá sản của Telltale đã làm cho tựa game này gần như không bao giờ có thể đến với người chơi. Nhờ LCG Entertainment "cứu cánh" tựa game này đã đi vào giai đoạn phát triển. The Wolf Among Us 2 vẫn chưa ấn định ngày công bố nên anh em sẽ còn phải đợi một khoảng thời gian nữa.

Theo GameK