Retro Freak - máy cho phép game thủ chơi mọi thể loại băng game cổ

-
(GameSao) - Ở thời điểm hiện tại, cỗ máy chơi game cổ Retro Freak sẽ chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản trong thời gian tới đây

Trào lưu phát triển những cỗ máy chơi game phong cách cổ điển, cho phép game thủ có thể thưởng thức cùng lúc nhiều băng game trên những nền tảng console cũ đã chẳng phải điều gì quá xa lạ. Lấy ví dụ cỗ máy Hyperkin Retron mà chúng tôi từng có dịp giới thiệu tới các bạn độc giả.

 

Mới đây những nhà phát triển đến từ Nhật Bản đã công bố dự án mới mang tên Retro Freak, một chiếc máy chơi game console với khả năng "cắm" mọi loại băng chơi game cổ, từ SNES, NES, Genesis, Gameboy, hay thậm chí là cả Turbo Grafx và PC Engine.

 

Cỗ máy được chia thành hai phần, một bo mạch chủ cực nhỏ gọn với khả năng đọc và xử lý phần cứng để chơi những nền tảng console khác nhau. Trong khi đó, phần thứ hai là hệ thống khe cắm băng đồ sộ để xử lý thông tin.

 

Ở thời điểm hiện tại, cỗ máy Retro Freak sẽ chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản trong thời gian tới đây, và mức giá cho cỗ máy này vẫn chưa được công bố một cách chính thức.

GameSao.vn