Quán net Việt chỉ 3k/giờ nhưng cài sẵn hàng trăm game offline khủng gây sốt dẻo

GameK -
Không chỉ có một phòng net như trên, theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay việc cài game offline đang là một xu hướng mới trong giới “làm net” tại Việt Nam.

Hiện nay, khi các tựa game PC đang đòi hỏi cấu hình ngày càng cao, việc sở hữu một chiếc PC tốt để chiến mọi game không phải là điều dễ dàng. Để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất, bạn buộc đầu tư cho chiếc PC của mình. Từ CPU, Ram cho đến Card màn hình hay ổ cứng, tất cả đều là những khoản tiền không hề nhỏ (15, 20 triệu hoặc có thể là còn nhiều hơn thế).

Không những vậy, bắt đầu từ ngày 5/5, Steam đã chính thức công bố điều luật mới về mua tặng và trao đổi key game bản quyền thông qua nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới này. Với quy đinh này, việc mua game giá rẻ của game thủ Việt sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Chính vì những lý do trên, chưa bao giờ việc tiếp cận với những tựa game đỉnh cao lại khó khăn như vậy với game thủ Việt. Tuy nhiên, trước sự lo ngại của cộng đồng game thủ, một hướng đi mới cho tất cả đã được mở ra. Đó là thay vì chơi game tại nhà một mình, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm game offline đỉnh với giá rẻ ngay tại các phòng net.

Hình ảnh các bạn vừa xem được ghi lại tại một phòng net bình dân với giá 3000k VNĐ/h. So với mặt bằng chung hiện nay, đây được xem là một cái giá cực kỳ hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh những game phổ thông như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2 hay FIFA Online 3, phòng net này cũng cái đặt sẵn những game offline đỉnh cao như Watch Dogs, PayDay 2, Rocket League, Assassin's Creed, Far Cry, Dead Rising, The Witcher 3...

Không chỉ có một phòng net như trên, theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay việc cài game offline đang là một xu hướng mới trong giới “làm net” tại Việt Nam. Khi mà tư duy và sở thích chơi game của game thủ đang ngày một phát triển, việc thay đổi của các phòng net là vô cùng cần thiết và chính xác. Với xu thế này, người được lợi nhất chính là các game thủ chúng ta. Giờ đây, việc tiếp cận với những game offline đỉnh cao chưa bao giờ lại gần như thế.

Theo GameK