Project CARS: Game đồ họa khủng công bố cấu hình yêu cầu

-
Nếu xét về chất lượng đồ họa đáng kinh ngạc của Project CARS thì những gì mà trò chơi đòi hỏi tỏ ra không hề cao chút nào.

Nhờ việc ít phải thể hiện số lượng cũng như mức độ chi tiết của vật thể so với các thể loại khác mà phần lớn những tựa game đua xe đều sở hữu đồ họa bóng bẩy đẹp mắt. Tuy nhiên trong số các trò chơi chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới, Project CARS vẫn khiến cộng đồng gamer phải trầm trồ vì chất lượng hình ảnh phải nói là y như thật của nó. Ngược lại, ưu điểm này cũng làm cho nhiều người lo lắng về việc liệu cỗ PC của mình có đủ sức chịu đừng hay không.

 
Mới đây, hãng Slightly Mad vừa công bố thông tin về cấu hình máy tính mà Project CARS đòi hỏi và cũng không có gì ngạc nhiên khi yêu cầu mà trò chơi đặt ra là khá cao. Còn nếu xét về chất lượng đồ họa với điều kiện nó sẽ mang lại 100% những gì đã hứa hẹn qua các trailer trước đây khi ra mắt chính thức, rõ ràng cái giá mà người chơi phải bỏ ra vẫn còn rất rẻ.

Dưới đây là chi tiết về cấu hình của Project CARS:

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7, 8
CPU: Intel Core 2 Quad Q8400 2.66 GHz, AMD Phenom II X4 940 3.0 GHz
VGA: tối thiểu 1GB VRAM (Nvidia GTX 260, ATI Radeon HD 5770)
RAM: 4GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Intel Core i7 3700 3.5 GHz , AMD FX-8350 4.0 GHz
VGA: tối thiểu 2GB VRAM (Nvidia GT600 series, AMD Radeon HD7000 series)
RAM: 8GB

 
Để thấy sự ấn tượng về mặt đồ họa của Project CARS một cách rõ rệt nhất, hãy cùng theo dõi đoạn gameplay so sánh giữa hình ảnh trong trò chơi và đời thực dưới đây thực hiện trên đường đua Laguna Seca, California, Mỹ.
 
Clip so sánh đồ họa Project CARS và đời thực trên đường đua Laguna Seca.

Project CARS dự tính sẽ được phát hành vào ngày 24/11 năm nay dành cho PS4, Xbox One và PC.

Theo Tri Thức Trẻ