Playdota Stadium - Quán game khủng 1000m2 chính thức công bố ngày khai trương

-
Tối qua, anh Trần Quang Sơn, người đứng đầu dự án quán game Playdota Stadium đã công bố ngày khai trương của quán game khủng này.

Như chúng tôi đã đưa tin, Playdota Stadium, quán game cực khủng với số lượng 300 máy và có tổng diện tích mặt sàn 3 tầng lên tới 1000m2 đang trong quá trình xây dựng và sắp mở cửa đón game thủ tại Hà Nội. Tối qua, anh Trần Quang Sơn, người đứng đầu dự án quán game Playdota Stadium đã công bố ngày khai trương điểm đến hấp dẫn bậc nhất dành cho giới game thủ Hà Nội này. Đó chính là ngày Chủ Nhật, mùng 6 tháng 3 năm 2016.

Anh Trần Quang Sơn ấn định ngày khai trương của Playdota Stadium.

Với những điểm đặc biệt về thiết kế của Playdota Stadium, chúng ta có thể thấy rằng đây không đơn thuần chỉ là một phòng game mà nó là một sân vận động theo đúng cái tên gọi của nó. Có nghĩa là ngoài sân chơi ra, phòng game sẽ có giải đấu, sự kiện, khu vực dịch vụ. Giống như khi bạn đến một sân bóng đá, đâu phải lúc nào cũng chỉ để đá bóng, mà đôi khi để thưởng thức các trận đấu, gặp gỡ bạn bè, làm cốc cà phê, luyện tập thi đấu…

 

Playdota Stadium sẽ có 4 gaming house được trang bị máy cấu hình cao và các tiện nghi phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Các đội game chuyên nghiệp, bán chuyên có thể thuê theo giờ hoặc cả tháng để luyện tập và thi đấu giải.

Theo công bố mới nhất thì Playdota Stadium được đặt tại khu vực Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội. Tuy nhiên, những thông tin được game thủ quan tâm như cấu hình máy chi tiết và đặc biệt là thời gian mở cửa chính thức vẫn chưa được công bố.

Playdota Stadium!

 

Theo Trí Thức Trẻ