Phòng chơi game bí mật ở Nhật Bản giá 170 triệu

-
Căn phòng khép kín này có thể là nơi lý tưởng để các gamer đắm chìm trong thế giới ảo.

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với những ý tưởng sáng tạo, thậm chí có phần hơi kì quặc nhưng chính đặc điểm này đã giúp họ luôn đi trước một bước so với phần còn lại của thế giới. Cozy Room - một hãng thiết kế nội thất của xứ sở Mặt Trời mọc đã chứng tỏ điều này thông qua sản phẩm mới nhất của mình với tên gọi Kakureya - mang ý nghĩa là "căn phòng bí mật".

Nhìn bề ngoài, Kakureya trông giống như một chiếc tủ lạnh hay điều hòa cây kích thước lớn. Nhưng ở bên trong, cabin này được trang bị đầy đủ nội thất để phục vụ các gamer bao gồm ghế bọc da, bàn với đầy đủ ngăn kéo, giá treo màn hình, đèn LED chiếu sáng. Chiếc ghế được đặt trên một đường ray trượt và người dùng sau khi vào bên trong có thể kéo về vị trí cũ tạo thành căn phòng khép kín.

"Căn phòng bí mật" nhìn từ bên ngoài.
 
Chiếc ghế được kéo ra để lộ nội thất bên trong.

 

Có rất nhiều ngăn để người dùng bố trí các vật dụng.

 

Màn hình ở treo ở bên trong để xem phim hoặc chơi game.

 

 
 
Các hộc ngăn kéo rất tiện lợi để cất giữ khăn giấy dự phòng.

 

Không gian khép kín trong Kakureya sẽ khiến cho việc học (hoặc chơi) trở nên tập trung hơn.

Kakureya có kích thước tương đối cồng kềnh 125x120x150cm, kèm theo là cái giá đặt trước cũng không hề rẻ chút nào: 798.000 Yên tương đương 7.823 USD hay khoảng 177 triệu VND. Hãng sản xuất Cozy Room cho biết nếu đi vào sản xuất hàng loạt, giá thành của sản phẩm sẽ rút xuống khoảng một nửa, tuy nhiên kể cả như vậy đi nữa thì Kakureya có lẽ vẫn chỉ dành cho những gamer nội địa hay sẵn máu chịu chơi mà thôi.

Theo Tri Thức Trẻ