Phát hoảng với những hình ảnh mới của zombie trong Call of Duty: WWII

None -
(GameSao.vn) – Xác sống chân thực nhất mà bạn từng biết là đây!

Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới tới thời điểm phát hành Call of Duty: WWII, ngày 03/11, nhưng fan hâm mộ của series game bắn súng “ăn khách” này đã có rất nhiều thông tin tham khảo được chính NSX hé lộ.

Và vào rạng sáng ngày hôm kia (23/9), fan của CoD đã có thêm những bức ảnh chụp màn hình về những zombie, đối tượng giành được nhiều sự quan tâm nhất trong WWII.

Glen Schofield, đồng sáng lập kiêm Giám đốc studio tại Sledgehammer Games, đã đăng tải hai bức ảnh khác nhau lên trang Twitter cá nhân về những xác sống trong chế độ Nazi Zombies của CoD: WWII.

Đoạn trailer chính thức của Nazi Zombies trong CoD: WWII đã được tung ra vào ngày 20/7 vừa qua – và người hâm mộ hẳn đang rất nóng lòng được trải nghiệm chế độ chơi cũ mà mới này.

Những zombie trong các bức ảnh được Schofield tweet đều trông rất chân thực, và chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự thích thú cho người chơi. Thông tin chi tiết về chế độ chơi Nazi Zombies trong CoD: WWII có lẽ sẽ tiếp tục xuất hiện cho tới thời điểm tựa game được ra mắt vào ngày 03/11 tới đây.

None (Theo Dot Esports)