PewDiePie đứng thứ 18 trong danh sách những ngôi sao đẹp trai nhất thế giới

-
Khỏi phải nói chắc các fan hâm mộ của PewDiePie cũng biết anh chàng đắc chí như thế nào sau khi biết mình được đánh giá cao như vậy.

Đều đặn bắt đầu từ 1990 đến nay, hàng năm trang The Independant Critics đều tổ chức những cuộc bầu chọn để tìm ra 100 gương mặt cả nam lẫn nữ đẹp nhất và dần dà thì chúng cũng thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem với số lượt xem lên tới hàng triệu trên YouTube. Kết quả cuộc cuộc bình chọn năm 2016 thật bất ngờ khi trong số 100 ngôi sao nam điển trai nhất lại có sự góp mặt của một game thủ, nhưng không phải game thủ bình thường mà là PewDiePie - YouTuber nổi tiếng nhất thế giới, người đầu tiên đạt được 50 triệu sub cùng phần thưởng là nút "Ruby Play" do YouTube mới trao tặng anh gần đây.

PewDiePie - Tên thật là Felix Kjellberg được xếp hạng 18 về độ... đẹp trai.

Việc cái tên PewDiePie xuất hiện trong danh sách 100 sao nam đẹp trai nhất 2016 khiến cho nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa của ban tổ chức cuộc bình chọn, nhưng thành thực mà nói thì YouTuber số 1 thế giới này cũng sở hữu gương mặt rất ưa nhìn với sống mũi cao và đôi mắt xanh sâu thẳm đầy cuốn hút. Có điều xưa nay đa phần game thủ đều đã quá quen với phong cách nhí nhố giả điên giả dại của game thủ này nên thật khó để nhìn nhận vẻ đẹp trai của PewDiePie theo hướng nghiêm túc.

Ai chê PewDiePie không đẹp trai có lẽ nên nhìn lại vào gương và tự vấn lại về bản thân mình.

Để ăn mừng chiến thắng, tất nhiên ông hoàng YouTube đã cho ra lò ngay một đoạn video "tự sướng" trên kênh cá nhân của mình ngay sau đó. Các bạn có thể theo dõi một phần của nó ở phía bên dưới:

Trở lại với những thành tích của PewDiePie thì như chúng ta đã biết, sau khi "lừa" cả thế giới phải dõi theo mình chỉ bằng một câu nói đùa sẽ xóa kênh YouTube sau khi đạt 50 triệu sub, PewDiePie đã được YouTube trao tặng nút "Ruby Play" đầu tiên trên thế giới trong khi bỏ cách người đứng ở vị trí thứ hai khoảng cách cực kì xa lên tới 20 triệu sub.

Mặc dù đã có những lời xin lỗi gửi tới ban quản lý YouTube vì đã cử xử không đúng mực trong thời gian qua sau khi nhận nút "Ruby Play" thế nhưng PewDiePie vẫn tin rằng trang chia sẻ video nổi tiếng này đã có sự can thiệp ngầm khiến cho kênh YouTube của anh nói riêng và YouTuber khác nói chung rơi vào khó khăn khi liên tục bị sụt giảm lượt xem lẫn subscribe mà không rõ lý do.

 

Trong năm 2017 này, bên cạnh việc tiếp tục phát triển kênh YouTube của mình thêm phần lớn mạnh và hướng đến mục tiêu mới 100 triệu sub, PewDiePie còn đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt phần tiếp theo của show thực tế mang tên: "Scare PewDiePie" phát sóng độc quyền trên YouTube Red (hình thức xem trả phí của YouTube). Anh sẽ tham gia vào những trò chơi kinh dị ngoài đời thực được xây dựng lấy cảm hứng từ video game mà không hề biết trước kịch bản nhằm mang lại các tình huống hài hước gây cười cho khán giả.