Overwatch đã có riêng một phiên bản 2D màn hình ngang

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Overwatch + Metroid = ?

Đã có fan nào mơ về một ngày Overwatch có thêm một phiên bản platform với phong cách Metroid chưa? Nếu có thì hẳn PoisonBun, một nhà làm game, hẳn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

PoisonBun đã đăng tải lên trên trang Twitter cá nhân một đoạn video ngắn mô tả nhanh về gameplay của trò chơi. Trong đoạn video, chúng ta thấy được Pharah là nhân vật chính của một tựa game 2D màn hình ngang và đang bắn đạn để vượt qua các chường ngại vật trên dường đi.

Pharah đi hết căn phòng này sang căn phòng khác và diệt trừ kẻ xấu mỗi khi đụng độ chúng trên đường đi. Hình ảnh này cũng gợi nhớ cho nhiều người về Megaman, một trong những tựa game platform kinh điển trên hệ máy Nintendo Entertainment System (NES).

PoisonBun không hề đề cập tới liệu sẽ có thêm những hero nào trong Overwatch được bổ sung vào trò chơi hoặc khi nào nó sẽ được phát hành rộng rãi. PoisonBun cho biết, tựa game sẽ được phát hành miễn phí tới với cộng đồng người chơi game toàn cầu.

Đây là toàn bộ nội dung của Blizzard, và điều này đang được thực hiện hoàn toàn dựa vào sự thú vị của nó”, PoisonBun viết trên trang mạng Reddit.

Fan Overwatch hẳn rất vui khi được chứng kiến một sản phẩm chất lượng tới từ cộng đồng. Tuy nhiên, chưa rõ Blizzard có cho phép sản phẩm này được tồn tại và phát hành rộng rãi hay không lại là một câu chuyện khác.

ABC (Theo Dot Esports)