Outlast – tựa game kinh dị hay ho bậc nhất đang được ‘cho không’

(GameSao.vn) – Thời hạn tải về miễn phí Outlast, giá gốc 660.000đ, kéo dài đến hết ngày mai (23/9).

“Mùa Sale” trên Humble Store đã kết thúc, điều này có nghĩa là Humble Bundle sẽ “xả hàng” một đợt cuối cùng trong sự kiện “Summer Sale Encore”. Nghiêm túc là đợt mua game giảm giá đã khép lại, nhưng bạn vẫn còn tới bốn ngày nữa để lựa chọn những trò chơi mà bạn vẫn còn đang lấn cấn trong cả mùa hè vừa qua.

Và quan trọng nhất là tựa game kinh dị gây “bão” Outlast (giá gốc 29 USD bằng khoảng 660.000đ) và phiên bản mở rộng DLC Whistleblower đang cho tải về miễn phí trong vòng hai ngày, tính từ 0g00 ngày hôm nay (22/9).

Để nhận được món quà tặng miễn phí đầy ý nghĩa từ Humble Store, bạn chỉ việc làm theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang Outlast Deluxe Edition trên Humble Store.
  • Bước 2: Nhấp chuột vào “Add to Cart”, tiếp tục lựa chọn “Checkout” và sau cùng là bấm “Get it for free”.
  • Bước 3: Hệ thống Humble Store sẽ gửi một đường dẫn vào địa chỉ e-mail mà bạn đã nhập vào trước đó. Việc của bạn là nhấp vào đường dẫn đó, nhận hai codes để tải về trò chơi gốc và phiên bản DLC của Outlast trên cổng game Steam rồi chờ quá trình tải về hoàn tất và CHIẾN!

Outlast, tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi hãng Red Barrels và ra mắt vào ngày 04/9/2013. Outlast được đánh giá là một trong những tựa game kinh dị xuất sắc nhất mọi thời đại, với 10/10 điểm trên Steam và Microsoft cho 4.6/5 điểm.

Outlast hiện đã có trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PlayStation 4, Xbox One, Windows PC, Linux và cả hệ điều hành mở Macintosh.

Trước đó, Humble Bundle và Steam đã mở ra nhiều sự kiện cho người chơi tải về miễn phí các tựa game nổi tiếng một thời trong năm 2017, đơn cử như: LawBreakersWarhammer 40,000: Space WolfBattleborn, Shadow WarriorThe Walking Dead… 

Đợt “cho không” Outlast sẽ kết thúc vào lúc 23g59 ngày mai (23/9).

Ba Chấm