Những thay đổi trong bản mở rộng đầu tiên của Destiny qua loạt ảnh screenshot

July.N -
(Gamesao) - Bản mở rộng đầu tiên của Destiny - Dark Below sẽ được tung ra vào 9/12.

Hôm nay, hãng phát triển Bungie đã công bố phiên bản mở rộng đầu tiên Dark Below của Destiny sẽ được tung ra vào 9/12. Ngoài ra, Bungie còn chia sẻ thêm một số tấm hình screenshot (ảnh chụp màn hình) trong bản mở rộng này.

Qua loạt hình screenshot này, người xem có thể phần nào thấy được môi trường, vũ khí, trang bị và một số tính năng khác.Dark Below sẽ được tung ra vào 9/12 trên tất cả các phiên bản trên Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4. Dark Below là một trong 2 phiên bản mở rộng được lên kế hoạch cho Destiny, bản tiếp theo House of Wolves sẽ ra mắt vào năm 2015. Giá bán lẻ của mỗi phiên bản là 19.99 USD, nếu mua cả 2, người chơi sẽ chỉ phải trả 34.99 USD, tiết kiệm được 5 USD.

Về những thay đổi trong bản mở rộng, Dark Below sẽ nâng giới hạn level từ 30 lên 32, thêm trang bị mạnh nhất cho các Guardians. Bungie cho biết, các bản mở rộng trong tương lai sẽ tăng số lượng phần thưởng mà mỗi người chơi có thể giữ. Điều này cũng có thể ngầm hiểu là người chơi sẽ phải mua các bản mở rộng để có thể lấy được nhiều phần thưởng hơn. 

Dark Below sẽ tập trung vào Mặt Trăng với những nội dung và chuỗi nhiệm vụ mới về nỗ lực triệu hồi God của chủng tộc Hive, nhằm hủy diệt địa cầu. Người chơi sẽ phải tìm đến một nhân vật mới trong tòa tháp, Eris để nhận chuỗi nhiệm vụ này.

Bản mở rộng cũng mang đến 2 raid mới Crota's End và Skyshocks. Trong đó Crota's End được thiết lập ở ngôi đền của chủng tộc Vex trên sao Hỏa giống các raid trước đó: Venus Raid, the Vault of Glass, Three new Crucible (ở phần multiplayer competitive). Còn Skyshocks diễn ra trong một hệ thống phòng thủ hành tinh bao gồm một số phương tiện.

Ngoài ra còn có một chuỗi nhiệm vụ Strike mới diễn ra ở sao Hỏa, The Will of Crota. Riêng với phiên bản trên PlayStation 3 - PlayStation 4 sẽ có tên là Undying Mind. Theo nhà phát hành Activision, Dark Below cũng sẽ có một số nội dung độc quyền dành cho các máy console của Sony, các nội dung này dự kiến sẽ được tung ra vào mùa thu năm sau 2015.

Cùng xem loạt ảnh screenshot vừa được Bungie công bố:

Vũ khí mới

 July.N