Những mối tình bi thảm từng xảy ra trong thế giới game

GameK -
Toàn là những chuyện tình buồn không thua bi kịch của Shakespeare.

Giữa những giây phút chinh chiến tuyệt vời trong thế giới game, tình yêu luôn là một cảm xúc đặc biệt. Được coi là "những nốt thăng trầm" dẫn dắt game thủ chìm đắm trong cốt truyện tuy nhiên không phải chuyện tình nào cũng có cái kết đẹp.

Cùng điểm qua những mối tình đẹp nhưng bi thảm nhất thế giới game nhé.

2B và 9S trong NieR: Automata

Ra mắt vào năm 2017, NieR: Automata nhanh chóng trở thành hiện tượng và cơn sốt trong cộng đồng game thủ nhờ vào chuyện tình bi kịch giữa 2B và 9S. Mặc dù cả 2B lẫn 9S đều không phải người mà chỉ là người máy sinh học, nhưng chính tình yêu chớp nhoáng và sự hy sinh của họ lại là điểm nhấn khó phai.

Đặc biệt là khi 9S hy sinh upload ký ức của 2B, để cô có thể hồi sinh lại dưới một hình hài khác, mà quên mất rằng chính bản thân mình cũng cần đến ký ức đó.

Và đến khi cả hai tái sinh thì cũng là lúc chuyện tình đẹp trở thành bi kịch khi 9S hoàn toàn không nhớ gì về khoảng thời gian "vào sinh ra tử" cùng 2B khi còn trên Trái Đất.

Wander và Momo Shadow of Colossus

Shadow of Colossus không chỉ là một tựa game hoành tráng mà còn là bản anh hùng ca đầy màu sắc của tình yêu. Nhân vật chính trong game là Wander vốn là một người bình thường nhưng anh phải đối đầu với 16 ác quỷ khổng lồ để hoàn thành lời hứa với Dormin, hồi sinh người yêu của mình là Momo.

Tình yêu chính là động lực to lớn và game thủ dễ dàng nhìn thấy tấm chân tình và sự hy sinh mỗi khi Wander bị những quái vật khổng lồ giày xéo thậm chí ném đi xa hàng chục mét.

hế mới thấy mọi bi kịch đời thực đều bắt nguồn từ bi kịch tình yêu đúng không sai mà.

Isaac và Nicole trong Dead Space

Isaac Clarke và Nicole Brennan là một trong những bi kịch kinh dị nhất trong dòng game Dead Space của EA Games.

Hai người vừa gặp đã sớm đem lòng yêu nhau, Nicole là một bác sỹ trên tàu không gian USG Ishimura còn Issac là kỹ sư trong bộ phận cứu hộ.

Trai tài gái sắc, công ăn việc làm ổn định là thế nhưng trớ trêu thay tàu của Nicole bất ngờ bị tấn công và lây nhiễm một dịch bệnh khủng khiếp có liên quan đến Marker.

Xuyên suốt dòng game Dead Space, Issac luôn đi theo tiếng gọi của tình yêu mặc dù biết rằng Nicole đã bị biến đổi. Và cũng nhờ vào tình yêu, anh chàng chung tình mới có thể sinh tồn giữa hàng loạt quái thú biến dị ngoài không gian cô tịch.

Sarah Kerrigan và Jim Raynor trong Starcraft 2

Cũng như Issac và Nicole, Sarah Kerrigan và Jim Raynor cũng tình cờ gặp nhau và nảy sinh tình yêu trong chiến tranh.

Tuy nhiên cuộc tình của họ không hề suôn sẻ khi Sarah bị bán đứng ở Tarsonis và bị Zerg biến đổi hoàn toàn thành Queen Of Blade.

Lòng căm thù của Sarah đã biến cô thành một quái vật khi liên tục đưa những đạo quân Zerg đi chinh phạt khắp thiên hà.

Chỉ đến khi gặp lại Jim Raynor và bị chính anh và đồng minh đánh bại cô tạm thời trở lại với tình yêu của mình. Nhưng sau đó cả hai lại phải chia tay khi Sarah trở lại thành Queen Of Blade để giải cứu Jim.

Thế mới thấy quyền lực chia lìa đôi lứa đáng sợ ra sao. Theo bạn ngoài những trường hợp trên liệu còn những bi kịch nào khác nữa không? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Theo GameK