Những bàn phím có độ bền và thời gian bảo hành cực lâu cho game thủ

-
Một vài những thương hiệu bàn phím cơ nổi lên với chất lượng tốt, dịch vụ và thời hạn bảo hành “siêu dài”

Ở thời điểm hiện tại, bàn phím cơ là một trong những sản phẩm gaming gear không thể thiếu của mỗi game thủ. Với vô vàn những thương hiệu xuất hiện trên thị trường Việt Nam thì luôn luôn sẽ có một vài những thương hiệu nổi lên với chất lượng, dịch vụ và thời hạn bảo hành “siêu dài”. Dưới đây sẽ là một số những thương hiệu có tiếng ở Việt Nam với những mức độ ưu đãi không thể nào tốt hơn nữa dành cho người mua.

Corsair

Vengeance K70

RAM, nguồn rồi cả bàn phím cơ mà Corsair sản xuất cũng đều được hưởng những mức đãi ngộ cực tốt đến từ nhà sản xuất. Mặc dù bảo hành dài 2 năm, nhưng có vẻ khá ít người mua phải đi bảo hành những chiếc bàn phím cơ của Corsair bởi vì… mãi nó không chịu hỏng! Dù sao thì nếu như bạn đang sở hữu một chiếc bàn phím cơ của Corsair thì cứ yên tâm mà sử dụng đi, ngoài việc dùng sướng thì Corsair còn tích hợp thêm cả hệ thống “phát điện” giúp cho những ngón tay của bạn tê tê khi chạm vào vỏ nữa đấy, hơi bị “hiện đại” luôn.

Leopold

FC750R

Thiết kế đơn giản với chuẩn layout quốc tế có thể thay thế keycap, lại còn cực bền và đảm bảo rằng sử dụng hết thời hạn bảo hành cũng không sợ hỏng. Cũng giống với Corsair, Leopold ở Việt Nam hiện tại đang được hưởng mức bảo hành 2 năm đến từ nhà phân phối và nếu như bạn không “chọc ngoáy” vào bên trong thì chúng tôi cũng xin khẳng định rằng khó lòng mà Leopold có thể hỏng được.

Razer

 

Một tin vui dành cho các fan của thương hiệu Razer đó chính là kể từ những chiếc bàn phím cơ phiên bản 2016 của hãng thì sẽ được bảo hành trong thời hạn 2 năm, thay vì 1 năm như các sản phẩm các năm về trước. Kể từ khi chuyển từ việc sử dụng switch Cherry MX sang switch Razer tự làm thì họ đã kéo dài mức bảo hành lên 2 năm, đảm bảo cho các game thủ yên tâm sử dụng mà không sợ đang dùng lại “tạch”.

SteelSeries

Thời hạn bảo hành của SteelSeries đối với những chiếc bàn phím cơ của mình chỉ dài trong khoảng một năm, nhưng với những chiếc bàn phím “nồi đồng cối đá” như 6Gv2 hay như chiếc bàn phím cơ Apex M500 sắp được tung ra thị trường trong thời gian tới đây thì chúng tôi tin rằng có dùng đến 3 – 4 năm thì có lẽ từ “hỏng” không nằm trong từ điển của người sử dụng những chiếc bàn phím cơ đến từ Steelseries.

Apex M500

Theo như những gì chúng tôi được biết thì những thương hiệu ở trên có mức thời gian bảo hành dài, chất lượng sản phẩm ổn và nếu như có vấn đề thì hầu như người dùng sẽ được đổi mới, và điều đó sẽ giúp cho người dùng cũng như các game thủ nói riêng sẽ yên tâm mà chinh chiến không phải lo nghĩ về việc bấm mạnh quá hỏng cả bàn phím.

 

Theo Trí Thức Trẻ