Nhanh tay sở hữu Batman: Arkham Knight - Game hay nhất về Người Dơi đang được bán với giá chỉ bằng cốc trà sữa 100k

GameK -
Một cơ hội rất tốt để trải nghiệm lại cuộc chiến cuối cùng của batman - Bruce Wayne trong đêm định mệnh với những âm mưu của gã bù nhìn Scarecrow

Cuối năm 2015, Batman: Arkham Knight, phiên bản cuối cùng trong series Batman Arkham đã được Rocksteady cùng Warner Bros Games chính thức phát hành. Dĩ nhiên sau những phiên bản không đáp ứng được kỳ vọng của fan cuồng Batman như Arkham Origins trước cái bóng quá lớn của Arkham Asylum năm 2009, nhà sản xuất game đến từ nước Mỹ sẽ phải vô cùng cẩn trọng. Điều may mắn cho Rocksteady là, phiên bản lần này được cộng đồng game thủ cũng như những chuyên gia danh tiếng trong làng game đánh giá rất cao.

Hiện tại, khi truy cập trang web mua game giá rẻ Bundle Stars, bạn sẽ có thể mua Batman: Arkham Knight với mức giá chỉ 4,99 USD, tương đương hơn 100 nghìn Đồng mà thôi. Một cơ hội rất tốt để trải nghiệm lại cuộc chiến cuối cùng của Bruce Wayne trong đêm định mệnh với những âm mưu của gã bù nhìn Scarecrow và sự xuất hiện của một chiến binh tự xưng Arkham Knight. Ấy là chưa kể Joker, kẻ tưởng chừng như đã chết ở phiên bản trước giờ đây lại trở lại với những toan tính mà người chơi phải đi tìm lời giải đáp.

Chi tiết các bạn có thể theo dõi tại đây: https://www.bundlestars.com/en/game/batman-arkham-knight

Arkham Knight bắt đầu 9 tháng sau những sự kiện xảy ra trong Arkham City. Joker đã bị hỏa thiêu bởi chính tay Batman, thế nhưng mọi chuyện chưa thể kết thúc. Một “hội nghị” được nhà khoa học điên khủng Scarecrow lập ra, với sự tham gia của những đối thủ nguy hiểm nhất với chàng hiệp sỹ bóng đêm như Two Face, Penguin hay cả Harley Quinn, nhằm mục đích chiếm lấy thành phố Gotham, dĩ nhiên là sau khi hạ thủ được kẻ thù lớn nhất của chúng.

Vào ngày Halloween, Scarecrow ép toàn bộ 6 triệu dân Gotham phải tản cư để hắn có thể dễ bề thực hiện kế hoạch. Batman liền bị cuốn vào một cuộc chiến khi anh vừa phải tống những tên siêu tội phạm vào nhà ngục Gotham, cùng lúc đó phải bảo vệ chính lực lượng cảnh sát khi họ chẳng thể nào chống đỡ được sức người dường như vô hạn của những tên tội phạm khao khát quyền lực.

Cốt truyện của Batman Arkham Knight hé lộ một chi tiết cực kỳ quan trọng, đó là cả thành phố Gotham rộng lớn sẽ là sân chơi của riêng Bruce Wayne. Bạn có thể lái chiếc Bat Mobile cực ngầu đi khắp mọi nơi trong thành phố, nhận các nhiệm vụ phụ hoặc khám phá những khu vực bị bỏ hoang nhằm tìm kiếm những bí mật ẩn giấu khắp mọi nơi.

Sau Batman: Arkham Knight nhiều khả năng series Batman sẽ được tiếp tục, nhưng đối với Rocksteady - studio khai sinh ra series này thì đây là phiên bản cuối cùng mà họ thực hiện. Nó được đầu tư rất lớn với số lượng nhân vật phản diện nhiều nhất từ trước đến nay (Scarecrow, Poison Ivy, Harley Quinn, Two Face, Firefly, Penguin, Riddler, Deadshot, Man-Bat, Hush, Mr. Freeze, Red Hood), bao gồm cả một tên siêu tội phạm chưa từng xuất hiện trong thế giới Batman - Arkham Knight. Đồng thời, Batman: Arkham Knight còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn như chiếc Xe Dơi có thể chuyển thành dạng chiến đấu, điều khiển nhiều nhân vật cùng lúc bên cạnh Bruce Wayne để chiến đấu như Robin, Nightwing, Catwoman.

Theo GameK