Nhận miễn phí 100% tựa game siêu nhí nhố: Minit

GameK -
Nếu đã quá chán ngán với sự màu mè và phức tạp mà những "tựa game 4.0" mang lại thì hãy để Minit đưa bạn trở về thời tuổi thơ với máy điện tử bốn nút.

Nếu đã quá chán ngán với sự màu mè và phức tạp mà những "tựa game 4.0" mang lại thì hãy để Minit đưa bạn trở về thời tuổi thơ với máy điện tử bốn nút, cũng những băng đĩa game đồ họa pixel. Những cuộc phiêu lưu trong Minit sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian (với chỉ 1 phút / màn) xong lại yêu cầu người chơi tỉ mỉ trong việc tính toán kỹ lưỡng, qua đó có một chiến lược chơi hợp lý để có thể hoàn thành màn chơi một cách trọn vẹn.

Bạn chỉ cần có tài khoản bình thường là có thể tải và giữ Minit vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình.

Theo đánh giá của những người dùng trên Steam, Minit đạt số điểm cực cao, lên đến 93%. Với thành tích đó, Minit đã đứng ngang hàng với nhiều bom tấn AAA khác về độ yêu thích của game thủ. Được niêm yết trên Steam, nếu muốn trải nghiệm "tựa game như của con nít này", các bạn sẽ phải bỏ ra số tiền 120.000đ, một khoản không nhỏ nếu so với ngân sách chơi game của học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, vẫn còn một cách khác để có thể trải nghiệm Minit mà không mất tiền.

Cụ thể, từ ngày 4/10 đến 10/10, cổng phát hành game Epic Games Store sẽ tặng miễn phí 100% tựa game này. Bạn chỉ cần có tài khoản bình thường là có thể tải và giữ Minit vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình.

Để tham gia chương trình khuyến mại của Epic Games Store, các bạn có thể truy cập tại đây.

Theo GameK